Lưu Khải Uy không ngại "Họa bì 2" bản truyền hình kém "đàn anh"

16-07-2013 00:03:01

Xuất hiện trong một chương trình phỏng vấn trước khi "Họa bì 2" (còn gọi "Họa bì: Yêu là không hối hận") phiên bản truyền hình ra mắt khán giả, Lưu Khải Uy đã có nhiều chia sẻ vô cùng thú vị về bộ phim và chuyện tình cảm của mình.

Anh đã xem "Họa bì" của bộ ba Triệu Vy, Trần Khôn và Châu Tấn trước khi nhận đóng "Họa bì 2" phiên bản truyền hình chưa?

Nói thật lòng, lý do lớn nhất khiến tôi quyết định nhận đóng Họa bì 2 là vì đề tài phim rất hay, cả nhân vật lẫn cốt truyện đều vô cùng cuốn hút. Nhân vật Vương Anh của tôi là một cao thủ võ lâm nên có rất nhiều thế võ “khó nhằn”. Trong quá trình đóng phim, tôi phải vừa diễn vừa học, rất may thường ngày tôi cũng là người ưa vận động nên có thể theo được.
 
Lưu Khải Uy không ngại "Họa bì 2" bản truyền hình kém "đàn anh" 1
Poster phim "Họa bì 2" phiên bản truyền hình với sự góp mặt của Lý Khải Uy
 
Trước những thành công vang dội của phiên bản điện ảnh, anh có sợ bộ phim của mình không vượt qua được cái bóng quá lớn đó không?

Chuyện này tôi chưa từng lo lắng vì phim truyền hình thường đầy đủ và chi tiết hơn. Trong phim, tính cách và cuộc sống của nhân vật cũng sẽ được khắc họa một cách rõ nét.
 
Lưu Khải Uy không ngại "Họa bì 2" bản truyền hình kém "đàn anh" 2
Lưu Khải Uy và Dĩnh Nhi đóng vai Vương Anh và Tĩnh công chúa trong phim

Đóng cặp với diễn viên Dĩnh Nhi trong phim "Thiên sơn mộ tuyết", giờ hai người lại tiếp tục kết duyên trong "Họa bì 2", anh có lo lắng khán giả sẽ nhàm chán không?

Trong Thiên sơn mộ tuyết tôi và Dĩnh Nhi yêu theo kiểu hành hạ nhau nhưng trong Họa bì 2 tình cảm của Vương Anh với Tĩnh công chúa giống như tình huynh muội kết nghĩa. Hơn nữa Vương Anh rất thật thà chất phác chứ không lạnh lùng như Mạc Thiệu Khiêm. Nhìn chung, hai bộ phim có sự khác biệt rất lớn, hi vọng khán giả sẽ không cảm thấy nhàm chán.
 
Lưu Khải Uy không ngại "Họa bì 2" bản truyền hình kém "đàn anh" 3
Lưu Khải Uy sánh đôi cùng bạn gái Dương Mịch

Khi anh đang quay "Họa bì 2" Dương Mịch đã đến thăm, song báo chí lại cho rằng cô ấy đến để “giám sát” người yêu. Thông thường, anh vẫn khiến bạn gái mình không yên tâm như vậy ư?

Chỉ cần có thời gian là chúng tôi sẽ đến thăm nhau, hoàn toàn không có chuyện “giám sát” ở đây. Vì đều là diễn viễn nên cả hai mong muốn sẽ  dành nhiều thời gian cho nhau nhất có thể. Mặc dù hàng ngày không thể gặp gỡ song chúng tôi vẫn gọi điện, vẫn trân trọng từng giây phút được ở bên nhau. Chính vì thế tình cảm giữa chúng tôi không hề thay đổi.

Gần đây, bộ phim "Tiểu thời đại" đã lập thành tích phòng vé rất đáng nể, anh có sợ bạn gái sẽ “vượt mặt” mình không?

Từ lúc tôi mới quen Dương Mịch cô ấy đã rất nổi tiếng rồi. Thành công là nhờ vào nỗ lực của mỗi người, tôi không có sức để bận tâm đến chuyện đó, chỉ cần làm thật tốt việc của mình.
 Lanxiang / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

Triệu Vy

 

Dương Mịch

 

Trần Khôn

 

châu tấn

 

họa bì 2

 

Lưu Khải Uy

 

phim hoa ngữ

 

phiên bản

 

Dĩnh Nhi

Sophia gửi lời nhắn nhủ tới mẹ ruột của mình

Sophia gửi lời nhắn nhủ tới mẹ ruột của mình