Lưu Khải Uy đội mưa đi đón con, Dương Mịch bận rộn đến mức ốm nặng suốt nửa tháng

Cặp vợ chồng Dương Mịch và Lưu Khải Uy vẫn bận rộn với công việc riêng và phân chia cuộc sống rất rõ ràng.

Mới đây, hình ảnh Lưu Khải Uy đi đón con giữa trời mưa gây chú ý cộng đồng mạng. Trong khi nam diễn viên dành thời gian ở nhà chăm sóc con gái nhỏ thì Dương Mịch lại bận rộn tới mức ốm cũng không được nghỉ ngơi.

Lưu Khải Uy đội mưa đi đón con, Dương Mịch ốm nặng suốt nửa tháng - Ảnh 1.

Hình ảnh Lưu Khải Uy bình dị, không chải chuốt đi đón con gái tan học tạo được sự thiện cảm từ phía công chúng. Hiện tại nam diễn viên chuyển hẳn công tác về Hong Kong, mở công ty riêng đầu tư vào lĩnh vực giải trí và bất động sản. Anh muốn dành nhiều thời gian hơn vì con gái Tiểu Gạo Nếp 3 tuổi đã nhận thức được nhiều hơn.

Lưu Khải Uy đội mưa đi đón con, Dương Mịch ốm nặng suốt nửa tháng - Ảnh 2.

Nam diễn viên thoải mái trò chuyện cùng các mẹ, các chị mà không có khoảng cách ngôi sao. Ngôi trường mà Tiểu Gạo Nếp theo học là một trường hạng nhất đắt đỏ.

Lưu Khải Uy đội mưa đi đón con, Dương Mịch ốm nặng suốt nửa tháng - Ảnh 3.

Cô bé hào hứng chạy khi được tan học và thấy cha đến đón. Bà nội cũng cùng với Lưu Khải Uy đến đón cháu. Trước kia dù không có cha mẹ thường xuyên ở bên nhưng Tiểu Gạo Nếp được ông bà nội rất yêu thương.

Con gái Dương Mịch khoe giọng đáng yêu. Clip được ghi vào ngày sinh nhật 3 tuổi có ông bà ngoại sang thăm.

Lưu Khải Uy đội mưa đi đón con, Dương Mịch ốm nặng suốt nửa tháng - Ảnh 5.

Trong khi đó, Dương Mịch đang bận rộn bay khắp nơi để quảng bá cho bộ phim "Tú Xuân Đao 2: Tu La chiến trường". Trong một lần xuất hiện trước khán giả, Dương Mịch gây lo lắng khi cổ cô xuất hiện nhiều dấu ấn lạ trông giống dấu hôn. Tuy nhiên sau đó công ty của Dương Mịch đã phải lên tiếng giải thích là do nữ diễn viên bị cảm độc đã hơn 2 tuần chưa khỏi. Ngoại trừ uống thuốc Dương Mịch còn sử dụng các biện pháp Trung Y như xông hơi, lấy máu nên mới có những dấu đỏ kỳ lạ như vậy.

Lưu Khải Uy đội mưa đi đón con, Dương Mịch ốm nặng suốt nửa tháng - Ảnh 6.

Dương Mịch dựa vào người quản lý tại sân bay vì mệt mỏi.

(Nguồn: 163)

Workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội ngày 29/07 và Hồ Chí Minh ngày 05/08.

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu và sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích và làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" và mang về nhiều phần quà giá trị.

Lưu Khải Uy đội mưa đi đón con, Dương Mịch ốm nặng suốt nửa tháng - Ảnh 8.

Từ Khóa

lưu khải uy

 

dương mịch

Trailer "Thiếu niên ra giang hồ" - Hồ Quang Hiếu.

Trailer "Thiếu niên ra giang hồ" - Hồ Quang Hiếu.