Lưu Hương Giang ngưỡng mộ Hà Tăng vì thông minh biết hưởng thụ cuộc sống

Nữ ca sĩ Lưu Hương Giang thực sự ngưỡng mộ lựa chọn đúng đắn của Tăng Thanh Hà khi quyết định từ bỏ showbiz để tận hưởng một cuộc sống đúng nghĩa.

Hôm qua (11/5), Lưu Hương Giang bất ngờ chia sẻ một bài viết về cuộc sống hạnh phúc của Hà Tăng bên gia đình nhỏ trên trang facebook kèm theo những lời ngợi khen dành cho người đẹp này. Không chỉ nhận được sự nể phục từ phía người hâm mộ mà Tăng Thanh Hà còn nhận được sự ngưỡng mộ từ những người cùng hoạt động nghệ thuật một thời với mình.

luu1
Lưu Hương Giang ngưỡng mộ cuộc sống hạnh phúc của Tăng Thanh Hà

luu2
Tăng Thanh Hà đã có một sự lựa chọn thông minh khi biết buông bỏ ánh hào quang để tận hưởng cuộc sống yên bình

Nữ ca sĩ Lưu Hương Giang viết: “Khi phụ nữ phải gồng mình bon chen ngoài xã hội để giữ vị trí thì điều đó chứng tỏ có thể họ chưa tìm được người đàn ông cho họ niềm tin vào 1 tương lai vững chắc! Khi người làm nghệ thuật đang từ đỉnh cao sự nghiệp biết buông bỏ đúng thời điểm và chỉ xuất hiện những nơi đáng xuất hiện thì đó mới là người thông minh! Sống thế này mới là sống! Vừa làm vừa hưởng thụ! Ai  cũng mong muốn có được cuộc sống như này nhưng mấy ai làm được! Mình cũng tự cảm thấy may mắn khi đang được sống trong tinh thần chỉ làm những việc mình thích”.

luu3

luu4

luu5

luu6
Một số hình ảnh về cuộc sống thanh bình và đầy hưởng thụ của Tăng Thanh Hà

Sau khi làm đám cưới với thiếu gia Louis Nguyễn, Tăng Thanh Hà quyết định rút lui khỏi làng giải trí và tập trung cho việc chăm lo gia đình và hỗ trợ bên nhà chồng. Mặc dù các fan rất bất ngờ với quyết định này của cô nhưng đó được coi là một lựa chọn thông minh. Là một người phụ nữ, Hà Tăng có quyền mưu cầu hạnh phúc và để có được hạnh phúc đó cần phải “buông bỏ” ánh hào quang sân khấu.

Hiện tại Tăng Thanh Hà đang có cuộc sống hết sức bình yên bên chồng và con trai. Trong khi đó, Lưu Hương Giang cũng hạnh phúc không kém khi đang mang thai lần thứ 2. Mặc dù mỗi người có những hướng đi riêng nhưng cả 2 đều là những người phụ nữ được sống với quyết định và sở thích của mình.

(Nguồn: Facebook Lưu Hương Giang)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm