Lưu Hương Giang lần đầu xuất hiện với bụng bầu sắp đến ngày vỡ chum

Nữ ca sĩ Lưu Hương Giang lộ diện cùng ông xã Hồ Hoài Anh và con gái cưng khi tranh thủ đi mua sắm.

Kể từ khi Hồ Hoài Anh chính thức thông báo việc Lưu Hương Giang mang bầu lần 2, cô gần như không tham gia bất cứ hoạt động nghệ thuật nào mà dành thời gian nghỉ ngơi và chuẩn bị cho việc lên chức mẹ. Mới đây, vợ chồng Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh bị bắt gặp khi đang đưa con gái cưng đi mua sắm tại thành phố Hồ Chí Minh.

luu1
Lưu Hương Giang lần đầu xuất hiện với bụng bầu 8 tháng khi cùng chồng và con đi mua sắm

luu2
Hai vợ chồng Lưu Hương Giang ân cần chỉnh lại giày cho con gái cưng

Đây được coi là lần đầu tiên Lưu Hương Giang lộ diện trước công chúng sau tin bầu bí. Xuất hiện trong trang phục sơ mi kẻ rộng, nữ ca sĩ tài năng của showbiz Việt muốn che đi vòng bụng đang ngày một nặng nề của mình. Được biết, hiện tại Lưu Hương Giang đang mang bầu ở tháng thứ 8. Dự kiến cô sẽ lâm bồn vào tháng 6 tới.

luu3

luu4
Lưu Hương Giang và gia đình nhỏ đi chọn đồ em bé khi sắp đến ngày vỡ chum

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh từng tiết lộ vợ chồng anh sắp sửa đón thêm một công chúa nữa. Trong khoảng thời gian mang thai, bà xã của anh đã tăng lên 10kg. Hai vợ chồng anh đã đặt tên thân mật cho con gái thứ 2 đang nằm trong bụng là Misu.

luu5
Vợ chồng Lưu Hương Giang và con gái ghé một quán cà phê, bánh ngọt sau khi đi mua sắm

luu6
Mặc dù bận rộn công việc nhưng vợ chồng Lưu Hương Giang vẫn dành thời gian chăm sóc gia đình nhỏ

Sau khi đi mua sắm, Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang cùng công chúa nhỏ còn ghé một quán cà phê, bánh ngọt. Mặc dù bận rộn với nhiều dự án công việc nhưng cặp đôi nghệ sĩ này vẫn dành thời gian chăm sóc gia đình nhỏ. Đó là lý do tại sao tổ ấm của Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang luôn ngập tràn tiếng cười.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm