Lưu Hương Giang hé lộ hình ảnh đầu tiên của con gái thứ hai

Sau hơn 1 tháng sinh công chúa thứ 2, Lưu Hương Giang lần đầu khoe hình ảnh của con gái với người hâm mộ.

Vào tháng 5 vừa qua, Lưu Hương Giang đã sinh con gái thứ hai tại một bệnh viện ở Bình Dương. Hơn 1 tháng sau khi công chúa nhỏ chào đời, nàng "Cải Bắp" đã hé lộ với người hâm mộ hình ảnh đầu tiên của cô bé. Trên trang cá nhân, bà xã Hồ Hoài Anh khoe bàn tay nhỏ xinh của con gái thứ hai cùng dòng caption: “Hello my daughter! Wellcome to earth!” (tạm dịch: Xin chào con gái, chào mừng con đến trái đất!).

Lưu Hương Giang 4
Hình ảnh của con gái thứ hai được Lưu Hương Giang hé lộ trên trang cá nhân

Được biết, công chúa thứ hai của Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh có tên gọi ở nhà gọi là Misu, còn tên thật lại là Tú Anh. Theo chia sẻ của nữ ca sĩ Hẹn gặp lại anh, dù mới hơn 1 tháng tuổi nhưng bé Misu rất ngoan ngoãn. Vì  nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ, nên bà xã Hồ Hoài Anh nhanh chóng lấy lại được vóc dáng.

Chia sẻ về cuộc sống "bà mẹ 2 con" hiện tại, Lưu Hương Giang cho hay: “Bởi vì đặc thù nghề nghiệp của tôi cũng như những người nổi tiếng khác là luôn phải xuất hiện chỉn chu nhất trước công chúng nên tôi luôn cố gắng để đẹp nhất có thể mỗi lần xuất hiện! Còn khi về nhà mình cũng như các bà mẹ khác thôi, cũng đầu bù tóc rối như nhau í mà! Các mẹ cứ tự tin lên nhé, chăm con và giữ sức khoẻ cho mình thật tốt”.

Lưu Hương Giang 2
Mới sinh con được hơn 1 tháng song Lưu Hương Giang đã nhanh chóng lấy lại được vẻ tươi tắn và vóc dáng gọn gàng

Thời gian này, Lưu Hương Giang đã dần trở lại với công việc trong làng giải trí sau nhiều tháng nghỉ ngơi sinh em bé. Cách đây không lâu, nữ ca sĩ đã xuất hiện trong một bộ ảnh cùng ông xã Hồ Hoài Anh và chị gái Lưu Thiên Hương. Tuy vậy, nàng "Cải Bắp" chia sẻ dù đã làm việc trở lại song cô vẫn sẽ dành phần lớn thời gian để chăm sóc hai con.

Lưu Hương Giang 1
Bà xã Hồ Hoài Anh đã trở lại với công việc sau nhiều tháng nghỉ ngơi sinh em bé

Lưu Hương Giang 4
Lưu Hương Giang thực hiện một bộ ảnh cùng ông xã Hồ Hoài Anh và chị gái Lưu Thiên Hương.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm