Lưu Đức Hoa trở thành kẻ ham ăn, nát rượu

“Thiên vương” Hồng Kông Lưu Đức Hoa sẽ rũ bỏ hình tượng lịch lãm, hào hoa thường thấy để vào vai một thám tử mù háu ăn và nát rượu.

Một thông tin thú vị cho các fan của Lưu Đức Hoa là trong phim điện ảnh Manh thám (Blind Detective) anh chàng sẽ rũ bỏ hình tượng lịch lãm, hào hoa thường thấy để vào vai một thám tử mù ham ăn và nát rượu. Lưu Đức Hoa chẳng những say rượu nằm lăn trên lề đường mà còn phải trèo lên cây để chờ đồng minh đến giải cứu. Bản tính háu ăn của nhân vật này được tiết lộ là mô phỏng hình tượng đạo diễn phim Manh thám -  Đỗ Kỳ Phong ngoài đời thực.
 
Lưu Đức Hoa trở thành kẻ ham ăn, nát rượu 1
Phim điện ảnh "Manh thám"
 
Với Manh thám, dù bị mù nhưng nhân vật Trang Sĩ Đốn của Lưu Đức Hoa vẫn có nhiều cảnh hành động ngớ ngẩn và hài hước. Anh chàng cùng với Hà Gia Đồng (Trịnh Tú Văn) hợp thành bộ đôi phá án oan gia. Để giải quyết một vụ mất tích, Gia Đồng cùng với Sĩ Đốn đã tái diễn hiện trường vụ án rồi hóa trang thành nạn nhân và hung thủ. 
 
Lưu Đức Hoa trở thành kẻ ham ăn, nát rượu 2

Lưu Đức Hoa trở thành kẻ ham ăn, nát rượu 3
Lưu Đức Hoa
 
Lưu Đức Hoa trở thành kẻ ham ăn, nát rượu 4
 
Lưu Đức Hoa trở thành kẻ ham ăn, nát rượu 5
 
Lưu Đức Hoa trở thành kẻ ham ăn, nát rượu 6
 
Nói về quá trình làm phim, Lưu Đức Hoa tiết lộ rằng: “Tôi cảm thấy thích thú với những cảnh quay bắt chước lại hành động của người khác. Không cần quan tâm là nhân vật của tôi có bị mù hay không, việc được làm bất cứ thứ gì mình thích đã là một điều tốt lắm rồi”.
 
Lưu Đức Hoa trở thành kẻ ham ăn, nát rượu 7

Lưu Đức Hoa trở thành kẻ ham ăn, nát rượu 8
 
Lưu Đức Hoa trở thành kẻ ham ăn, nát rượu 9

Lưu Đức Hoa trở thành kẻ ham ăn, nát rượu 10
Trịnh Tú Văn
 
Riêng nữ chính Trịnh Tú Văn thì chia sẻ: “Tôi có nhiều cảnh đánh nhau trong “Manh thám”, tình cảm cũng chẳng suôn sẻ gì mà lại còn phải lòng Lưu Đức Hoa. Để phá được vụ án, tôi còn đóng giả một phụ nữ bị bỏ rơi, nhân vật này quả là có cuộc đời thê lương, sầu thảm”.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm