Lưu Đức Hoa tiết lộ con gái giống hệt mình

Phải “cậy” mồm, thiên vương Hồng Kông mới chia sẻ đôi điều về công chúa nhỏ Lưu Hướng Huệ.

Theo thông tin có được, nhân dịp Tết Nguyên Đán vừa qua Lưu Đức Hoa đã tận dụng thời gian nghỉ giãn lịch để đưa vợ và con gái về Malaysia thăm bố mẹ vợ và họ hàng. Vốn là ngôi sao sống giữ kín chuyện đời tư, chuyến đi lần này của gia đình nam tài tử họ Lưu cũng “ngoài vùng phủ sóng” với giới truyền thông.

 Lưu Đức Hoa tiết lộ con gái giống hệt mình  1
Lưu Đức Hoa dự sự kiện ở Malaysia sau khi đưa vợ con về thăm gia đình, họ hàng

Mặc dù đang trong kỳ nghỉ hạnh phúc bên tổ ấm nhỏ nhưng Đức Hoa vẫn sắp xếp thời gian để tham dự sự kiện Third Founder’s Day của tập đoàn Berjaya. Xuất hiện tại chương trình với trang phục vest đen, nam diễn viên Địch Nhân Kiệt lịch sự từ chối lời mời phỏng vấn của báo giới ở quê hương của bà xã.

Rất đông người hâm mộ đã có mặt ở sự kiện để được ngắm nhìn thần tượng của mình. Khi được mẹ của chủ tịch tập đoàn Berijaya hỏi con gái có giống bố hay không, thiên vương Hồng Kông Lưu Đức Hoa hạnh phúc gật đầu. Thế nhưng từ khi lọt lòng đến bây giờ công chúa nhà Đức Hoa chưa từng được lộ diện trước công chúng.

 Lưu Đức Hoa tiết lộ con gái giống hệt mình  2
Đức Hoa hé lộ công chúa nhỏ rất giống bố

Không một ai hay biết diện mạo của bé Lưu Hướng Huệ và chỉ có thể hình dung trong đầu qua lời kể của Lưu Đức Hoa. Với mong muốn bảo vệ con gái cưng, Đức Hoa cố gắng ngăn chặn toàn bộ sự soi mói của giới truyền thông bằng cách thuê vệ sỹ 24/24, chuyển nhà và hiếm khi để vợ con xuất hiện ở nơi công cộng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm