Lưu Diệc Phi khoe ảnh mặt mộc tươi trẻ rạng ngời

05-05-2013 16:01:00

Nữ diễn viên “Thần điêu đại hiệp” hoàn toàn chinh phục được người hâm mộ bởi vẻ đẹp tự nhiên thuần khiết của mình.

Được mệnh danh là một trong những ngọc nữ của làng giải trí Hoa ngữ, Lưu Diệc Phi không chỉ xinh đẹp, diễn xuất khá mà cô còn hiếm khi dính phải các scandal tai tiếng về mặt đời tư. Mặc dù chưa nhận dự án phim mới trong nửa đầu năm 2013 nhưng Diệc Phi đang lựa chọn cho mình tác phẩm phù hợp để tái ngộ khán giả.

 Lưu Diệc Phi khoe ảnh mặt mộc tươi trẻ rạng ngời  1

Lưu Diệc Phi khoe ảnh mặt mộc tươi trẻ rạng ngời  2
Lưu Diệc Phi mặt mộc xinh tươi đi ăn cùng bạn bè

Mới đây, nàng Tiểu Long Nữ đã đăng tải lên mạng một số hình ảnh mới nhất của mình. Được biết, đây là ảnh chụp Diệc Phi đi ăn lẩu cùng 2 người bạn. Trong hình có thể thấy, kiều nữ họ Lưu để mặt mộc và ăn mặc rất đỗi giản dị. Ở độ tuổi 26 trông cô vẫn trẻ trung và giữ được nét đẹp trong sáng đến mức hồn hậu. Nhiều người hâm mộ phải thốt lên rằng trông Lưu Diệc Phi không khác một”nữ thần”.

 Lưu Diệc Phi khoe ảnh mặt mộc tươi trẻ rạng ngời  3

Lưu Diệc Phi khoe ảnh mặt mộc tươi trẻ rạng ngời  4
Vẻ đẹp của Diệc Phi được ca ngợi không khác nào “nữ thần”

Liên tục tham gia các bộ phim bom tấn từ cuối năm 2011 đến giữa năm 2012 như Hồng Môn Yến, Tứ đại danh bổĐồng Tước Đài, Lưu Diệc Phi nhanh chóng khẳng định được khả năng diễn xuất của mình với khán giả. Cô đang dần dần thoát khỏi hình tượng ngây thơ và lột xác thể hiện sự trưởng thành.

Bên cạnh đó, Diệc Phi còn được chuyên gia đánh giá là 1 trong 4 tiểu Hoa đán mới của điện ảnh Trung Quốc. Đánh giá này dựa trên số tác phẩm, sự nổi tiếng cũng như kỹ năng diễn xuất.

 Linh nguyễn / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

Lưu Diệc Phi

 

hồng môn yến

 

Trung Quốc

 

Đồng Tước Đài

 

diễn viên

 

Style Definitions

 

Nữ thần

 

Tiểu Long Nữ

 

Thần điêu

Mẹ bế con 9 tuần tuổi tập gym

Mẹ bế con 9 tuần tuổi tập gym