Lưu Đào tái hợp Lâm Tâm Như trong phim truyền hình “Ma Tổ”

21-11-2011 14:00:00

Dù chỉ là một vai khách mời nhưng Lâm Tâm Như vẫn chịu góp mặt trong “Ma Tổ” để ủng hộ cô bạn thân của mình.

 Lưu Đào tái hợp Lâm Tâm Như trong phim truyền hình Ma Tổ


Sau thời gian dài tạm rút khỏi làng giải trí để chăm lo cho gia đình, nữ diễn viên xinh đẹp Lưu Đào đã quay lại phim trường với hàng loạt dự án mới. Sau bộ phim Cây Ô Liu hợp diễn cùng với Trần Tư Thành, Lưu Đào lại tiếp tục đóng chính trong phim truyền hình thần thoại Ma Tổ. Đặc biệt, để cổ vũ cho Lưu Đào, Lâm Tâm Như và Nghiêm Khoan cũng đồng ý xuất hiện trong phim với vai trò khách mời đặc biệt.
 
Poster "Ma Tổ"
 
Lâm Tâm Như sẽ góp mặt trong "Ma Tổ" với vai diễn Quan Âm Bồ Tát
 
Ma Tổ là câu chuyện thần thoại về vị thần bảo trợ ngư phủ - người đi biển trong tín ngưỡng của dân Trung Hoa. Truyện phim kể về cuộc đời của cô gái Lâm Mặc - Lưu Đào, cô hành hiệp trượng nghĩa, giúp đỡ ngư dân tiêu diệt thủy quái, cứu người gặp nạn trên biển và được nhân dân đời đời biết ơn.

Sau khi Lâm Mặc chết, nhiều truyền thuyết cho rằng cô đã bay về trời và lập miếu thờ cô thành Ma Tổ. Trong dân gian, Ma Tổ còn được gọi là Mẫu Tổ hay Thiên Hậu Thánh Mẫu. Được biết, trong dự án này Lâm Tâm Như sẽ vào vai Quan Âm Bồ Tát, trợ giúp Lưu Đào như cô đã từng xuất hiện trong Khuynh Thế Hoàng Phi trước đó.
 

 Lưu Đào vào vai Lâm Mặc


Lâm Mặc là con gái của Lâm Nguyên - Lưu Đức Khải


và Lâm phu nhân - Lưu Giai

Ngoài Lưu Đào, Ma Tổ còn có sự góp mặt của nhiều ngôi sao như Lưu Đức Khải, Lưu Giai, Quan Hiểu Đồng, Hoàng Gia Lạc, Vương Á Mai,…… Với tuyến vai Lâm Nguyên – cha của Lâm Mặc, Lưu Đức Khải chiếm được nhiều sự quan tâm của báo giới hơn cả. Lâm Nguyên vốn là một quan chức cấp cao, vì bất mãn với thời cuộc ông quyết lui về ở ẩn, cam làm một ngư dân bình thường. Ông là người tin tưởng và ủng hộ Lâm Mặc trong việc diệt trừ cái ác, là người cha anh hùng của Ma Tổ. 

Trịnh Sảng thanh thoát như tiên nữ trong Võ Tắc Thiên Bí Sử

Bộ phim truyền hình cổ trang Võ Tắc Thiên Bí Sử quy tụ dàn mỹ nữ nổi tiếng Ân Đào, Lưu Hiểu Khánh, Trịnh Sảng, Chung Hân Đồng,…. hiện đang nhận được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Với quy mô đầu tư “hàng khủng” cho tạo hình nhân vật, các nữ diễn viên xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với những phong thái ấn tượng khác nhau.

Một trong những vai diễn được yêu thích nhất trong bộ phim này là Thái Bình Công Chúa – Trịnh Sảng. Với vẻ đẹp trong sáng thanh cao, ngôi sao của Vườn Sao Băng (Đài Loan) toát lên phong thái thanh thoát như tiên nữ. Thái Bình Công Chúa là con gái của Đường Thái Tông và Võ Tắc Thiên, trong lịch sử Trung Quốc, cuộc đời của Thái Bình công chúa có nhiều biến động và phải nhận lấy một kết cục bi thảm.


Trịnh Sảng thanh thoát trong vai Thái Bình Công Chúa
 
Ở bản phim Võ Tắc Thiên Bí Sử, nhân vật Thái Bình Công Chúa của Trịnh Sảng được các nhà sản xuất dành cho sự quan tâm đặc biệt, tạo hình của cô gợi nhớ đến những vai diễn cổ trang của Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng và Dương Mịch trước đó. Dù chỉ là một diễn viên mới chập chững bước vào làng giải trí nhưng Trịnh Sảng đã liên tục được góp mặt trong những dự án phim lớn.

Sau Võ Tắc Thiên Bí Sử, Trịnh Sảng lại tiếp tục hợp diễn cùng Giả Tịnh Văn trong Thái Bình Công Chúa Bí Sử hứa hẹn nhiều lý thú, hấp dẫn khi cả hai bản phim này Trịnh Sảng đều vào vai Thái Bình Công Chúa.
 


Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp

Bạn yêu điện ảnh, bạn thích bình luận về phim, hay chỉ đơn giản là bạn chỉ thích ngồi nhà xem phim truyền hình. Hãy chia sẻ với Afamily.vn những cảm xúc của bạn về tất cả các bộ phim mà bạn đã từng xem. Chúng tôi luôn đón nhận tất cả những bài viết đánh giá cũng như bình luận phim của mọi độc giả qua chuyên mục mới "Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp".

Với mỗi bài viết đánh giá, bình luận, chia sẻ cảm xúc được chọn đăng, độc giả sẽ nhận được một cặp vé xem phim 2D hoặc cặp vé xem phim trong suất chiếu đặc biệt ngày ra mắt các phim mới tại Việt Nam.

Lưu ý:

- Mỗi bài viết hợp lệ được chọn đăng có độ dài từ 600 - 1000 chữ. Thư tham gia gửi về mục Phim Ảnh (email: phimanh@afamily.vn, mọi thắc mắc về chương trình các bạn cũng gửi trực tiếp qua email này) các bạn cần đề rõ: Tham gia "Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp". Trong thư, các bạn vui lòng đề rõ tên họ đầy đủ, số điện thoại liên lạc cũng như địa chỉ liên hệ để chúng tôi gửi vé khi bài viết được đăng.
- Chương trình áp dụng trên phạm vi cả nước. Tại Hà Nội và TP HCM, chúng tôi sẽ tặng vé. Các tỉnh thành khác, chúng tôi sẽ gửi nhuận bút về theo địa chỉ các bạn đã gửi về chúng tôi.

 Thu Thảo (TH) /
Từ Khóa

Lâm Tâm Như

 

Lưu Đào

 

võ tắc thiên bí sử

Clip ghi nhận lại hình ảnh 5 thanh niên tra tấn 1 một người đàn ông

Clip ghi nhận lại hình ảnh 5 thanh niên tra tấn 1 một người đàn ông