Lưu Đào mất 180 tỷ, Trần Khôn, Đặng Siêu cũng bị vạ lây

Không chỉ Lưu Đào mà đạo diễn Trương Nghệ Mưu, Châu Tấn, Trần Khôn... cũng đang lo lắng vì mất trắng số tiền đầu tư.

Các ngôi sao Trung Quốc ngoại trừ đóng phim, đóng quảng cáo kiếm tiền còn có nguồn thu không nhỏ từ việc đầu tư. Thậm chí có những ngôi sao đầu tư mát tay đã trở thành ông bà chủ như vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy, Triệu Vy, Lưu Gia Linh,... Tuy nhiên cũng có những trường hợp các ngôi sao chịu thua lỗ nặng vì trót tin bạn bè, đầu tư không có tính toán.

Ngày 15/7 báo Sina của Trung Quốc đưa tin Lưu Đào hiện tại đang lao đao vì mất tới 60 triệu NDT (khoảng hơn 180 tỷ VNĐ) vì đầu tư cho công ty Lạc Thị. Lạc Thị trước đó là công ty truyền thông sản xuất phim điện ảnh và truyền hình với kênh Lettv là một trong những kênh xem phim nổi tiếng tại Trung Quốc.

Lưu Đào mất 180 tỷ, Trần Khôn, Đặng Siêu cũng bị vạ lây - Ảnh 1.

Lưu Đào đang lo lắng cho số tiền đầu tư lớn của mình.

Năm 2016, công ty Lạc Thị mở rộng kinh doanh xây dựng Trung tâm thể thao Lạc Thị được định giá 20,5 tỷ NDT, trong đó kêu gọi đầu tư 8 tỷ NDT. Các ngôi sao như Lưu Đào, Trần Khôn, Giả Nãi Lượng, Tôn Hồng Lôi, Vương Bảo Cường, đạo diễn Trương Nghệ Mưu, Huỳnh Hiểu Minh, vợ chồng Tôn Lệ - Đặng Siêu, Phùng Thiệu Phong, Châu Tấn đều dốc túi đầu tư.

Lưu Đào mất 180 tỷ, Trần Khôn, Đặng Siêu cũng bị vạ lây - Ảnh 2.

Rất nhiều ngôi sao hàng đầu Trung Quốc dốc tiền đầu tư cho Lạc Thị.

Trong đó, Lưu Đào chi mạnh tay nhất là 50 triệu NDT cho trung tâm thể thao và 10 triệu NDT cho công ty Lạc Thị ảnh nghiệp. Ngoài ra, Quách Kinh Minh đầu tư 5 triệu NDT, Huỳnh Hiểu Minh 590.000 NDT, Đặng Siêu - Tôn Lệ cũng bỏ ra 6 triệu, Tôn Hồng Lôi 2,39 triệu, Phùng Thiệu Phong 1,2 triệu, đạo diễn Trương Nghệ Mưu bỏ ra số tiền lớn là 12 triệu NDT vào trung tâm thể thao này.

Tuy nhiên đến nay công ty làm ăn thua lỗ, cắt giảm 50% nhân viên và cán bộ cấp cao, số tiền đầu tư của các minh tinh nhiều khả năng mất trắng. Đạo diễn Trương Nghệ Mưu từng sản xuất 2 bộ phim Trở vềTrường thành cho Lạc Thị, vì công ty đang làm ăn thua lỗ nên khán giả tự hỏi Trương Nghệ Mưu có nhận được tiền lương hay không?

Lưu Đào mất 180 tỷ, Trần Khôn, Đặng Siêu cũng bị vạ lây - Ảnh 3.

Đạo diễn Trương Nghệ Mưu vừa là người đầu tư lại là người làm công cho Lạc Thị.

Về phía Lưu Đào, trước đó chồng cô cũng vì đầu tư cổ phiếu mà dẫn đến phá sản. Lưu Đào phải nai lưng đóng phim kiếm tiền lo cho gia đình. Mới đây cô tham gia bộ phim Mị Nguyệt truyện có mức catxe 30 triệu NDT, đồng thời là nữ chính của Hoan lạc tụng 2 chắc chắn hưởng mức catxe không thấp. Tuy nhiên, 60 triệu NDT là con số lớn, vì vậy người hâm mộ vẫn rất lo lắng cho cô.

Lưu Đào mất 180 tỷ, Trần Khôn, Đặng Siêu cũng bị vạ lây - Ảnh 4.

Người hâm mộ lo lắng cho Lưu Đào.

Workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội ngày 29/07 và Hồ Chí Minh ngày 05/08.

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu và sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích và làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" và mang về nhiều phần quà giá trị.

Lưu Đào mất 180 tỷ, Trần Khôn, Đặng Siêu cũng bị vạ lây - Ảnh 6.

Từ Khóa

lưu đào

 

đặng siêu

 

tôn lệ

 

châu tấn

 

trương nghệ mưu

Tập 7 "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi": Joon Hee rưng rưng nước mắt khi nghe chị đẹp nói lời yêu

Tập 7 "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi": Joon Hee rưng rưng nước mắt khi nghe chị đẹp nói lời yêu