Lưỡi heo nướng sa-tế - Món nhậu cuối tuần

Mẹ Khánh Huy,
Chia sẻ

Một món ăn thật ngon với vị cay thơm của sa tế lẫn với lưỡi heo sần sật, béo béo. Đây là một món ăn với cơm hoặc uống bia rất tuyệt đấy.




Nguyên liệu:

- 1 cái lưỡi heo
- 2 muỗng cà phê sa-tế
- 1 muỗng cà phê hạt nêm
- Tỏi băm nhuyễn

Cách làm:
 

- Lưỡi heo trụng qua nước sôi, cạo sạch lớp trắng quanh lưỡi, rửa lại bằng nước chanh pha loãng, rồi tráng nước sạch, để ráo.

- Cắt từng miếng nhỏ khoảng 2 cm ướp với tỏi băm, sa tế, hạt nêm để 30 phút cho thấm.

- Cho vào lò nướng 200 độ C trong 15 phút.
 

- Dùng nóng, có thể chấm thêm nước tương hoặc tương ớt.
 
 
Chúc cả nhà ngon miệng!
 
 
 
Bài và ảnh Mẹ Khánh Huy
Chia sẻ