Lung linh show diễn váy cưới 2011 - 2012

01-08-2011 14:00:16

Vừa qua, tại Hà Nội, nhà tạo mẫu tóc Minh Thời và chuyên gia trang điểm Quốc Hưng đã cùng nhau kết hợp trong show thời trang cưới Love in Autumn.

Những cơn mưa dai dẳng của mùa hè đã không ngăn được sự háo hức của khán giả dành cho show thời trang cưới Love in Autumn. Rất nhiều người đã có mặt từ sớm để cùng chiêm ngưỡng những mẫu váy cưới mới nhất cho mùa cưới 2011-2012.
 
Các mẫu váy cưới đơn giản nhưng không kém phần sang trọng được dự đoán sẽ là phong cách chủ đạo cho mùa cưới 2011 – 2012 . Cùng Chuyên mục Đẹp ngắm những cô dâu xinh đẹp trong đêm diễn nhé!
Chuyên gia trang điểm Quốc Hưng – người đảm nhận vai trò make up trong đêm diễn chia sẻ: “Xu hướng make-up cho mùa cưới năm nay không thiên về một tone màu nhất định, thay vào đó sẽ là phong cách trang điểm phù hợp với khuôn mặt và cá tính của từng cô dâu. Các cô dâu sẽ có 2 lựa chọn: cổ điển và tự nhiên. Tuy nhiên phong cách cổ điển vẫn là phong cách được nhiều cô dâu lựa chọn”.
Trong buổi trình diễn,người xem cũng có thể dễ dàng nhận ra xu hướng tóc năm nay cũng không còn là những kiểu tóc được chải búi cầu kì, thay vào đó là những kiểu tóc xoăn sang trọng, gắn kèm phụ kiện như trâm, vương miện, hoa tươi… Chuyên gia trang điểm Quốc Hưng và nhà tạo mẫu tóc Minh Thời hi vọng buổi trình diễn sẽ mang lại những sự lựa chọn phù hợp cho các cô dâu trong mùa cưới sắp tới.
 Hương Xiêm - Dương DTVN - Khanh Paradise - nguồn ảnh: aFamily.vn /
Từ Khóa

xu hướng

 

trang điểm

 

váy cưới

 

thu đông 2011

 

tóc xoăn

 

show thời trang mùa cưới

 

mùa cưới

Tập 6 "Lựa chọn của trái tim": "Công chúa" Yến Mỹ xinh xắn dù bị loại nhưng vẫn khiến nam khách mời lưu luyến, nuối tiếc

Tập 6 "Lựa chọn của trái tim": "Công chúa" Yến Mỹ xinh xắn dù bị loại nhưng vẫn khiến nam khách mời lưu luyến, nuối tiếc