Lỗi thời trang phụ nữ Pháp không bao giờ mắc phải

Họ biết rất rõ phải ra sao, như thế nào trong câu chuyện phối quần mặc áo mỗi ngày

Khi nghĩ tới những vẻ đẹp Pháp, trong tâm trí của các cô gái luôn nghĩ ngay tới những từ khóa như: tự nhiên, phong cách và tối giản. Quả là như vậy, các cô gái Pháp có khả năng kì diệu biến những item đơn giản trở nên đáng chú ý với các cách kết hợp màu sắc hài hòa cùng những phụ kiện sắc sảo. Tuy nhiên sự hoàn hảo trong phong cách của các cô gái này còn nằm ở chỗ họ chẳng khi nào phạm phải những sai lầm thời trang có thể biến bạn trở nên kì cục trong mắt đám đông.

1. Không đi giày có gót quá cao

Một đôi giày cao lênh khênh sẽ không bao giờ là lựa chọn của một quý cô người Pháp. Đối với phái đẹp nơi đây, thời trang là sự thoải mái, tiện lợi giúp họ được là chính mình thay vì những con nghiện thời trang không lối thoát. Chính vì thế, thương hiệu đế đỏ huyền thoại Louboutin đã rất khó khăn khi thâm nhập vào nước Pháp với những đôi giày cao chót vót của mình. Các quý cô người Pháp, họ ưa thích đế bệt hay những đôi búp bê đế thấp vừa tầm hơn.
 
Lỗi thời trang phụ nữ Pháp không bao giờ mắc phải 1

Lỗi thời trang phụ nữ Pháp không bao giờ mắc phải 2

Lỗi thời trang phụ nữ Pháp không bao giờ mắc phải 3

2. Không mặc áo ngực độn
Những bộ ngực ngồn ngộn phồn thực không có quá nhiều chỗ trên đất Pháp. ở đây họ ưa chuộng vẻ đẹp tự nhiên hơn kể cả những bộ ngực nhỏ hay thậm chí phẳng lì cũng có thể gợi tình không thua kém gì những cô nàng có vòng một phì nhiêu. Hãy nhìn tượng đài quyến rũ của nước Pháp như Charlotte Gainsbourg để thấy là vì sao các cô gái Pháp lắc đầu với áo ngực push-up.
 
Lỗi thời trang phụ nữ Pháp không bao giờ mắc phải 4

Lỗi thời trang phụ nữ Pháp không bao giờ mắc phải 5

3. Không mặc những món đồ có logo quá nổi bật

Một món đồ hàng hiệu đẹp sẽ nằm ở cách bạn mặc chúng, kết hợp đồ ra sao thay vì khoe ra những chiếc logo, tag tên sáng choang của nhãn hàng mà bạn có. Một quý cô Pháp với thái độ lịch lãm, khiêm nhường trong thời trang sẽ không làm vậy. Họ đơn thuần chỉ chọn ra những món đồ đẹp đẽ, phù hợp với mình và có logo vàng của thương hiệu thời trang danh giá được thêu kín đáo ở mặt trong món đồ.
 
Lỗi thời trang phụ nữ Pháp không bao giờ mắc phải 6

Lỗi thời trang phụ nữ Pháp không bao giờ mắc phải 7

Lỗi thời trang phụ nữ Pháp không bao giờ mắc phải 8

4. Không đeo quá nhiều phụ kiện

Cô gái nào cũng nên nhẩm trong đầu quy tắc bé hơn 3 dành cho số phụ kiện mà bạn sẽ mang trên mỗi set đồ: vòng tay, vòng cổ, thắt lưng hay hoa tai… bất cứ khi nào số phụ kiện bạn có lớn hơn 3 đấy chính là lúc bạn cảm thấy lựa chọn của mình hôm đó thật vụng về và thừa thãi. Cho những ngày bình thường, bạn nên chọn phụ kiện nhỏ nhắn, xinh xắn thay vì những phụ kiện quá nổi bật.

Lỗi thời trang phụ nữ Pháp không bao giờ mắc phải 9

Lỗi thời trang phụ nữ Pháp không bao giờ mắc phải 10

Lỗi thời trang phụ nữ Pháp không bao giờ mắc phải 11

 5. Không quá cầu kì và chi tiết
Sự cân bằng và hài hòa thường ngày chính là những gì mà một cô gái có thể làm và khiến mọi người xung quanh thấy thu hút. Nếu bạn đã có một lựa chọn thực sự cá tính thì phong cách trang điểm nên được tối giản đi. Trong khi một set đò bạn có với áo phông, quần baggy jeans và giày cao gót thì một đôi môi đỏ mịn có thể khiến bạn trở nên thú vị hơn. Đừng quá cầu kì và chi tiết, bạn sẽ phá hỏng nét quyến rũ của mình.
 
Lỗi thời trang phụ nữ Pháp không bao giờ mắc phải 12

Lỗi thời trang phụ nữ Pháp không bao giờ mắc phải 13

6. Không cố gắng quá sức

Bí quyết của phong cách Pháp chính là sự thoải mái và tự tin vào chính bản thân mình của các cô gái tại đây. Họ không phải nô lệ của thời trang để chạy theo tất cả những xu hướng đang thịnh hành. Bạn sẽ chẳng thể tìm được những xu hướng kì quặc độc đáo ở Paris đâu. Bởi lẽ một cô gái Pháp sẽ lắc đầu khi phải đứng trước lựa chọn legging mặc cùng váy da co giãn.

Lỗi thời trang phụ nữ Pháp không bao giờ mắc phải 14

Lỗi thời trang phụ nữ Pháp không bao giờ mắc phải 15

7. Không mặc quần tất màu nude
Đơn giản vì, đối với các cô gái Pháp, quần tất màu đen sẽ đẹp hơn trong khi những chiếc quần tất màu nude chẳng những chẳng có tác dụng gì trong việc nhấn nhá, và còn có thể biến họ trở thành thảm họa thời trang kiểu mới.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm