Loạt ảnh đời thường siêu "kute" của người đẹp "Quái vật sông Hàn"

Bae Doo Na không sở hữu một bộ mặt thiên thần cùng một đôi mắt ướt long lanh, thế nhưng ở nữ diễn viên vô cùng cá tính này vẫn toát lên một sự hấp dẫn kỳ lạ.

Bae Doo Na xuất thân là người mẫu quảng cáo trên truyền hình và cô còn được giới truyền thông quen gọi với nick name là "búp bê đẹp lạ" của màn ảnh xứ kim chi.

Tính tới nay, Bae Doo Na đã "dành dụm" được khoảng 30 bộ phim trong tay gồm cả sê-ri phim truyền hình và phim truyện nhựa. Không có ngoại hình bắt mắt nhưng Bae Doo Na vẫn gây được ấn tượng với khán giả bởi lối diễn xuất có hồn và rất đa dạng, thể hiện rõ nhất qua những bộ phim như "Quái vật sông Hàn" - bộ phim đã gây ra cơn sốt phòng vé, "Sẽ có một ngày" được làm theo phong cách phim hoạt hình. Và khán giả Việt Nam hẳn vẫn còn nhớ ngôi sao này trong "Khát vọng nghệ thuật" từng chiếu trên VTV3.
 
Cô nàng sinh năm 1980 này không chỉ cực kỳ cá tính trên phim ảnh mà còn là người phụ nữ cá tính ngoài đời thường, cùng gặp lại cô ấy trong loạt ảnh mới nhất cực kỳ xinh đẹp của Bae Doo Na nhé!
 
Tự pose hình

Ôn lại lời thoại trước khi quay.

Cô nàng tự nhận sở hữu nhan sắc "trung bình"Nhưng cực kỳ cá tính.Những góc đẹp của Bea Doo NaTinh nghịch trên phốCá tính trong phong cách ăn mặc

Sở hữu nét duyên ngầm

Trẻ trung so với tuổi 32.
Những tấm hình đời thường của ngôi sao cá tính hàng đầu làng giải trí Hàn Quốc.

Mr Đàm oà khóc trong khoảnh khắc U23 Việt Nam giành chiến thắng

Mr Đàm oà khóc trong khoảnh khắc U23 Việt Nam giành chiến thắng