Loạt ảnh "độc" giống nhau đến khó phân biệt của cha con Lâm Chí Dĩnh

01-12-2011 10:58:13

Không chỉ có gương mặt đáng yêu, nụ cười dễ thương giống cha, cậu bé Kimi còn có những sở thích mang đậm phong cách của nam tài tử họ Lâm từ khi còn rất nhỏ.

Bí mật kết hôn vào năm 2009 đến nay Lâm Chí Dĩnh đã lên chức cha được 2 năm. Có thể nói từ khi bước chân vào cuộc sống gia đình và có con trai, Chí Dĩnh trở nên chín chắn hơn rất nhiều. Anh đã từ bỏ đường đua và tập trung vào hoạt động nghệ thuật để làm gương cho Kimi, nhóc tì đáng yêu của mình.
 
 

 
Càng lớn “Tiểu Lâm Chí Dĩnh” lại càng giống bố, hai cha con trông như 2 giọt nước khó tìm được điểm khác biệt. Lâm Chí Dĩnh và con trai không chỉ giống nhau ở nụ cười duyên mà cậu bé còn có sở thích với ô tô y hệt Chí Dĩnh. Gần đây, cư dân mạng đã lục tìm những hình ảnh thời thơ ấu của nam tài tử họ Lâm và đem so sánh với loạt ảnh của cậu con trai Kimi. Quả thực, Lâm Chí Dĩnh và quý tử giống nhau đến mức kinh ngạc.
 
Cha con Lâm Chí Dĩnh giống nhau đến mức khó phân biệt
 
Vừa đón sinh nhật lần thứ 37, Chí Dĩnh cho biết anh vẫn chưa có ý định sinh thêm con bởi thời gian này anh muốn tập trung chăm sóc cho Kimi thật nhiều. Dự án điện ảnh gần đây nhất mà Lâm Chí Dĩnh tham gia là bộ phim “Thái hồng điền tâm” với sự góp mặt của nữ diễn viên Ứng Thái Nhi.
 
Dưới đây là những hình ảnh độc của 2 cha con nhà Lâm Chí Dĩnh:
 
Hình ảnh Lâm Chí Dĩnh thời thơ ấu 
Và Kimi - cậu con trai đáng yêu của Lâm Chí Dĩnh

 Linh Nguyễn /
Từ Khóa

Lâm Chí Dĩnh

Chồng bỏ đi, người mẹ trẻ nuốt nước mắt nuôi hai con nhỏ, không dám đi khám bệnh tim cho con vì thiếu tiền chữa trị

Chồng bỏ đi, người mẹ trẻ nuốt nước mắt nuôi hai con nhỏ, không dám đi khám bệnh tim cho con vì thiếu tiền chữa trị