Lọ tăm hình… quả bóng độc đáo

14-08-2011 12:13:00

Chỉ cần nhấc quả bóng lên rồi đập xuống nhẹ nhàng, một chiếc tăm sẽ được lấy ra và tự động đẩy ngược lên cho bạn…

Lọ đựng tăm là một vật dụng nhỏ bé nhưng rất cần thiết phải không nào? Ngoài những lọ tăm với kiểu dáng xinh xắn, bạn còn có thể “tậu” cho nhà mình một chiếc lọ hình… quả bóng bán tự động, sẽ độc đáo và thú vị hơn nhiều đấy!

Lọ đựng tăm hình quả bóng độc đáo

Giống như động tác "nhồi bóng" trong môn bóng rổ, bạn chỉ cần nhấc quả bóng lên và đập xuống nhẹ nhàng, một chiếc tăm sẽ được lấy ra và tự động đẩy ngược lên cho bạn. Nó vừa đảm bảo vệ sinh, vừa tiện dụng mà lại rất độc đáo nữa đúng không?


Điểm tiện lợi nhất của sản phẩm này là bạn có thể nạp sẵn cả gói tăm vào trong thân quả bóng. Mỗi thao tác, lọ tăm chỉ lấy ra duy chất một chiếc và có thể giúp bạn lấy đến chiếc tăm cuối cùng còn lại...


Ngoài việc đựng tăm, nó còn đóng vai trò làm một vật trang trí nhỏ nhỏ xinh xinh trên bàn ăn, phòng khách… của nhà bạn nữa đấy!

Lọ đựng tăm hình quả bóng rổ này được bán với giá khoảng 115 ngàn. Bạn có thể tham khảo và đặt mua trên các trang web bán hàng online uy tín trong và ngoài nước nhé!

Nếu bạn đang sống trong một ngôi nhà hoặc một căn phòng mà bạn thấy tự hào, hãy cùng Chia sẻ không gian sống của chính bạn với độc giả aFamily bằng cách liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại 84-4-39749300 (số máy lẻ 910) hoặc qua hòm thư nhadep@afamily.vn, info@afamily.vn. Mỗi độc giả chia sẻ nhà sẽ được tặng một phần quà từ một trong số những nhà tài trợ của chương trình.


 Mèo ngố / Theo Mask Online
Từ Khóa

sản phẩm tiện ích

Tập 349 "Bạn muốn hẹn hò": Long Tiến - Mỹ Hiền

Tập 349 "Bạn muốn hẹn hò": Long Tiến - Mỹ Hiền