Lỡ rơi vào những tình huống éo le mà không biết làm sao thì cứ vào đây học hỏi các "thánh" sáng tạo vô biên không ai sánh bằng này

Đôi khi trong những hoàn cảnh khó khăn nhất, khối ống sáng tạo của chúng ta mới hoạt động hết công suất và đưa ra ý tưởng điên rồ nhưng hiệu quả nhất.

Trong cuộc sống, chúng ta lúc nào cũng phải chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để đối mặt với những tình huống khó khăn, éo le. Nhưng có vẻ như chính vào lúc bị dồn vào chân tường thì bộ não mới thật sự hoạt động hết mức để đưa ra ý tưởng sáng tạo hơi điên rồ nhưng lại cực kỳ hữu ích.

Lỡ rơi vào những tình huống éo le mà không biết làm sao thì cứ vào đây học hỏi các thánh sáng tạo vô biên không ai sánh bằng này - Ảnh 1.

Trời nóng muốn có đôi sandals để đi chơi cho mát thì phải làm sao? Đây là cách nhanh, gọn và chất nhất chứ còn gì nữa.

Lỡ rơi vào những tình huống éo le mà không biết làm sao thì cứ vào đây học hỏi các thánh sáng tạo vô biên không ai sánh bằng này - Ảnh 2.

Ý tưởng tuyệt vời dành cho người vừa muốn làm việc tại hồ bơi, vừa không muốn laptop của mình bị hỏng.

Lỡ rơi vào những tình huống éo le mà không biết làm sao thì cứ vào đây học hỏi các thánh sáng tạo vô biên không ai sánh bằng này - Ảnh 3.

Tiết kiệm không gian như vậy có phạm luật không nhỉ?

Lỡ rơi vào những tình huống éo le mà không biết làm sao thì cứ vào đây học hỏi các thánh sáng tạo vô biên không ai sánh bằng này - Ảnh 4.

Người ta nói người lười nhất sở hữu trí thông minh vô biên chớ có sai.

Lỡ rơi vào những tình huống éo le mà không biết làm sao thì cứ vào đây học hỏi các thánh sáng tạo vô biên không ai sánh bằng này - Ảnh 5.

Sinh nhật mà quên mua nến ư? Chẳng hề gì, thay bằng bật lửa cũng được, đằng nào thì cũng chỉ để thổi cho tắt thôi mà.

Lỡ rơi vào những tình huống éo le mà không biết làm sao thì cứ vào đây học hỏi các thánh sáng tạo vô biên không ai sánh bằng này - Ảnh 6.

Trên đường chẳng may mà còi xe có hư thì cũng có chiếc kèn này thay thế.

Lỡ rơi vào những tình huống éo le mà không biết làm sao thì cứ vào đây học hỏi các thánh sáng tạo vô biên không ai sánh bằng này - Ảnh 7.

Khi bạn muốn ăn nhưng không có muỗng bên người…

Lỡ rơi vào những tình huống éo le mà không biết làm sao thì cứ vào đây học hỏi các thánh sáng tạo vô biên không ai sánh bằng này - Ảnh 8.

Kiểu này thì soạn tập đi học dễ dàng và nhanh chóng hơn biết bao nhiêu.

Lỡ rơi vào những tình huống éo le mà không biết làm sao thì cứ vào đây học hỏi các thánh sáng tạo vô biên không ai sánh bằng này - Ảnh 9.

Mẹo vặt dành cho các bà nội trợ không phải xách cồng kềnh mỗi khi đi siêu thị.

Lỡ rơi vào những tình huống éo le mà không biết làm sao thì cứ vào đây học hỏi các thánh sáng tạo vô biên không ai sánh bằng này - Ảnh 10.

Giờ thì chấp hết mọi thể loại "đua xe" của các bé nhé!

Lỡ rơi vào những tình huống éo le mà không biết làm sao thì cứ vào đây học hỏi các thánh sáng tạo vô biên không ai sánh bằng này - Ảnh 11.

Ý tưởng độc đáo cho Giáng sinh sắp tới, vừa có cây thông, vừa đầy đủ quà lại chẳng phải tốn quá nhiều công sức trang trí. Quá sáng tạo phải không nào?

Lỡ rơi vào những tình huống éo le mà không biết làm sao thì cứ vào đây học hỏi các thánh sáng tạo vô biên không ai sánh bằng này - Ảnh 12.

Tôi buồn ngủ, chợp mắt một tí, anh đứng canh giúp chút xíu nhé.

Lỡ rơi vào những tình huống éo le mà không biết làm sao thì cứ vào đây học hỏi các thánh sáng tạo vô biên không ai sánh bằng này - Ảnh 13.

Đây đích thị là một trong những ông bố lầy lội nhất hệ mặt trời.

Lỡ rơi vào những tình huống éo le mà không biết làm sao thì cứ vào đây học hỏi các thánh sáng tạo vô biên không ai sánh bằng này - Ảnh 14.

Ai nói không thể vừa nằm sấp tắm nắng, vừa uống nước?

Lỡ rơi vào những tình huống éo le mà không biết làm sao thì cứ vào đây học hỏi các thánh sáng tạo vô biên không ai sánh bằng này - Ảnh 15.

Làm cách nào để có thể chơi iPad mà không dùng tay?

Lỡ rơi vào những tình huống éo le mà không biết làm sao thì cứ vào đây học hỏi các thánh sáng tạo vô biên không ai sánh bằng này - Ảnh 16.

Khi bạn muốn ăn ngũ cốc nhưng lại lười rửa bát thì đây chính là cách giải quyết tốt nhất.

Lỡ rơi vào những tình huống éo le mà không biết làm sao thì cứ vào đây học hỏi các thánh sáng tạo vô biên không ai sánh bằng này - Ảnh 17.

Dọn tuyết bằng xẻng có là gì, giờ anh dùng lửa dọn luôn cho nhanh.

Lỡ rơi vào những tình huống éo le mà không biết làm sao thì cứ vào đây học hỏi các thánh sáng tạo vô biên không ai sánh bằng này - Ảnh 18.

Lát sàn gỗ thì tốn kém, nếu ngân sách có hạn thì dùng đỡ miếng lót này cũng được.

Lỡ rơi vào những tình huống éo le mà không biết làm sao thì cứ vào đây học hỏi các thánh sáng tạo vô biên không ai sánh bằng này - Ảnh 19.

Không cần tốn quá nhiều công sức mà hàng hóa vẫn cứ tới đích thôi.

Lỡ rơi vào những tình huống éo le mà không biết làm sao thì cứ vào đây học hỏi các thánh sáng tạo vô biên không ai sánh bằng này - Ảnh 20.

Lót từng viên gạch thì đến khi nào mới xong? Chi bằng tráng xi măng bằng rồi dập khuôn, vừa nhanh, vừa đẹp.

Lỡ rơi vào những tình huống éo le mà không biết làm sao thì cứ vào đây học hỏi các thánh sáng tạo vô biên không ai sánh bằng này - Ảnh 21.

Không có việc gì khó, chỉ sợ không ló cái khôn.

(Nguồn: Brightside)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm