Lộ diện tiểu hoàng tử và công chúa đẹp lung linh "cạnh tranh" với hai con của công nương Kate

Mới đây, hoàng gia Monaco đã chia sẻ bức hình mới lung linh và hút hồn của tiểu hoàng tử và công chúa nhân dịp lễ Giáng sinh.

Dường như hoàng tử nhí George và tiểu công chúa Charlotte đã có "đối thủ cạnh tranh" đáng gờm trong cuộc chạy đua vị trí những em bé hoàng gia đáng yêu nhất thế giới. Đó chính là cặp chị em song sinh của hoàng gia Monaco, tiểu công chúa Gabriella và hoàng tử Jacques, 2 tuổi.

Nhân dịp lễ Giáng sinh, hoàng gia Monaco đã chia sẻ bức ảnh gia đình ấm áp của hoàng tử Albert và công nương Charlene để làm thiếp giáng sinh năm nay. Bên cạnh đó, còn có những bức ảnh chụp riêng tiểu hoàng tử và công chúa với những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu. 

Lộ diện tiểu hoàng tử và công chúa đẹp lung linh cạnh tranh với hai con của công nương Kate - Ảnh 1.

Bức ảnh gia đình của hoàng tử Albert và công nương Charlene cùng cặp song sinh chụp nhân dịp lễ Giáng sinh.

Lộ diện tiểu hoàng tử và công chúa đẹp lung linh cạnh tranh với hai con của công nương Kate - Ảnh 2.

Bức ảnh tuyệt đẹp này được Hoàng gia Monaco chọn làm thiếp Giáng sinh năm nay.

Trong những bức ảnh được chia sẻ có thể thấy, tiểu công chúa xuất hiện vô cùng đáng yêu với chiếc váy màu đỏ, còn hoàng tử nhí trông chững chạc và kháu khỉnh trong bộ quần áo năng động. Cặp song sinh đều sd=ở hữu làn da trắng sứ, mái tóc vàng óng tuyệt đẹp.

Đặc biệt, bức ảnh chụp 4 người trong gia đình hoàng tử Albert nhận được nhiều lời khen có cánh của giới truyền thông và người dân. Đó là một bức tranh hoàng gia hoàn hảo, rạng rỡ và ai cũng đều sở hữu vẻ đẹp ấn tượng. 

Lộ diện tiểu hoàng tử và công chúa đẹp lung linh cạnh tranh với hai con của công nương Kate - Ảnh 3.

Tiểu hoàng tử trông thật đáng yêu khi cầm một bông tuyết đội lên đầu.

Lộ diện tiểu hoàng tử và công chúa đẹp lung linh cạnh tranh với hai con của công nương Kate - Ảnh 4.

Tiểu công chúa nghịch với cây bút vẽ.

Lộ diện tiểu hoàng tử và công chúa đẹp lung linh cạnh tranh với hai con của công nương Kate - Ảnh 5.

Cặp song sinh vui đùa bên cha.

Lộ diện tiểu hoàng tử và công chúa đẹp lung linh cạnh tranh với hai con của công nương Kate - Ảnh 6.

Tiểu công chúa dễ thương trong chiếc váy màu đỏ.

Hai bé Gabriella và Jacque là con đầu lòng của Công nương Charlene Wittstock, cựu kình ngư từng tham dự Olympic của Nam Phi cùng hoàng tử Albert. Cô kết hôn với Hoàng tử Albert trong lễ cưới hoàng gia xa hoa vào năm 2011.

Trước đó, vào năm 2014, hoàng gia Monaco đã tiết lộ bức ảnh đầu tiên của cặp song sinh Công chúa Gabriella và Hoàng tử Jacques Honore Rainier, như một món quà Giáng sinh tặng người dân ở vương quốc này.

Lộ diện tiểu hoàng tử và công chúa đẹp lung linh cạnh tranh với hai con của công nương Kate - Ảnh 7.

Công chúa Gabriella và Hoàng tử Jacques Honore Rainier chụp ảnh Giáng sinh cùng bố mẹ. Cặp song sinh chào đời vào ngày 10/12/2014.

Trong ảnh, công chúa nhỏ mặc bộ quần áo hồng, còn em trai mặc bộ màu xanh. Cả hai nằm ngoan ngoãn trong vòng tay mẹ. Hoàng tử Albert đứng phía sau nhìn các con mỉm cười hạnh phúc. Cạnh họ là cây thông Noel phủ đầy tuyết trắng và được trang hoàng với nhiều đồ trang trí xinh xắn.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm