Lộ ảnh Won Bin hẹn hò với Lee Na Young

03-07-2013 10:46:40

Cánh phóng viên đã "chộp" được hình nam diễn viên "Trái tim mùa thu" ở chung với bạn gái nhiều lần trong suốt 1 tháng qua.

Gần đây nam tài tử Won Bin bị cuốn vào một tin đồn tình cảm. Đây thực sự là một việc khá bất ngờ vì anh được biết đến là một ngôi sao khá kín tiếng trong cuộc sống riêng tư. Theo báo chí Hàn Quốc đưa tin, thì người yêu tin đồn của anh chính là nữ diễn viên xinh đẹp Lee Na Young.
 
Lộ ảnh Won Bin hẹn hò với Lee Na Young 1
Won Bin và Lee Na Young bị bắt gặp ở cùng một chỗ nhiều lần trong một tháng

Cả hai thực sự rất cẩn thận, nhưng vẫn không thể thoát khỏi ống kính của phóng viên, họ bị bắt gặp hẹn hò nhiều lần trong vòng một tháng. Theo Dispatch, Won Bin và Lee Na Young bị bắt gặp ở cùng một chỗ 8 lần suốt một tháng qua và hầu như các buổi hẹn hò của họ thường kéo dài 2 ngày 1 đêm.

Cả hai biết nhau từ năm 2011 khi Lee Na Young kết thúc hợp đồng với công ty quản lý cũ và chuyển sang cùng công ty với Won Bin. Một nguồn tin thân cận của hai người cho biết: "Won Bin và Lee Na Young có chung stylist và qua stylist họ đã tình cờ gặp mặt và bắt đầu nảy sinh tình cảm, theo tôi biết họ bắt đầu hẹn hò nghiêm túc từ tháng 8 năm ngoái".

Công ty quản lý của 2 người cho hay: "Quan hệ của họ như anh em vậy. Hai người không hẹn hò và chúng tôi cũng không biết gì về cuộc sống riêng tư của họ, hiện chúng tôi vẫn đang kiểm chứng với từng người một. Chúng tôi sẽ sớm có phản hồi chính thức sau khi có được câu trả lời chính xác từ cả hai bên".

Lộ ảnh Won Bin hẹn hò với Lee Na Young 2

Lộ ảnh Won Bin hẹn hò với Lee Na Young 3

Lộ ảnh Won Bin hẹn hò với Lee Na Young 4
Hình ảnh Won Bin hẹn hò với bạn gái

Lộ ảnh Won Bin hẹn hò với Lee Na Young 5
 Phạm Phương / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

cuộc sống

 

Won Bin

 

hàn quốc

 

Lee Na Young

 

tình cảm

 

bạn gái

 

quản lý

 

lộ ảnh

 

phóng viên

 

công ty

Tin dùng máy rửa bát, tích cả ổ vi khuẩn gây bệnh cho gia đình mà không biết

Tin dùng máy rửa bát, tích cả ổ vi khuẩn gây bệnh cho gia đình mà không biết