Lộ ảnh đeo nhẫn kim cương, Britney Spears bị đồn đã đính hôn cùng bạn trai kém tuổi

Theo truyền thông Hollywood, Britney Spears đã đính hôn cùng bạn trai kém 13 tuổi sau 1 năm hẹn hò.

Mới đây, truyền thông Hollywood đã chụp được hình ảnh Britney Spears đi nghỉ mát cùng bạn trai kém tuổi và 2 con trai. Công chúa nhạc pop đã có chuyến nghỉ ngơi vui vẻ ở bờ biển Hawaii.

Không khó để nhận ra sự ngọt ngào của Britney Spears và Sam Asghari khi cả hai luôn nắm chặt tay nhau khi di chuyển ở bờ biển.

Ở tuổi 36, Britney Spears vẫn sở hữu thân hình vô cùng nóng bỏng và săn chắc. Khi sánh đôi cùng bạn trai trẻ tuổi, Britney Spears cũng không hề quá chênh lệch.

Lộ ảnh đeo nhẫn kim cương, Britney Spears bị đồn đã đính hôn cùng bạn trai kém tuổi  - Ảnh 1.

Cặp đôi nắm tay ngọt ngào trên biển.

Lộ ảnh đeo nhẫn kim cương, Britney Spears bị đồn đã đính hôn cùng bạn trai kém tuổi  - Ảnh 2.

Điều gây chú ý nhất chính là phóng viên đã nhanh chóng phát hiện chiếc nhẫn kim cương lấp lánh trên ngón áp út của người đẹp. Theo nhiều người có lẽ Sam Asghari đã quyết định cầu hôn bạn gái sau 1 năm hẹn hò.

Lộ ảnh đeo nhẫn kim cương, Britney Spears bị đồn đã đính hôn cùng bạn trai kém tuổi  - Ảnh 3.

Britney và Sam Asghari bắt đầu biết đến nhau khi hợp tác trong MV "Slumber Party" vào năm 2016. Từ khi công khai chuyện yêu nhau, Sam gặp khá nhiều chỉ trích vì cho rằng lợi dụng danh tiếng của Britney để kiếm tiền. Bỏ ngoài tai xì xào dư luận, cả hai vẫn bên nhau vô cùng hạnh phúc.

Sau 2 cuộc hôn nhân tan vỡ, Britney Spears dành nhiều thời gian cho sự nghiệp và hai con nhỏ. Cô cũng khẳng định không muốn nghĩ tới chuyện kết hôn nữa.

Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn hi vọng được đón nhận tin vui từ người đẹp.

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày