Livestream Tâm tình phái đẹp: Thấu hiểu những áp lực xoay quanh người phụ nữ hiện đại

Hương Liên NF, Theo Helino

Có quá nhiều lời khen ngợi cho hình ảnh người phụ nữ thành đạt, hét ra lửa với nhân viên, cũng có không ít lời chê trách người phụ nữ ở nhà ăn bám chồng. Đằng sau những khen chê ấy, ai hiểu được nỗi lòng và khát khao của phụ nữ?

Phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng? Đàn ông xây nhà đàn bà xây tổ ấm? Phụ nữ phải biết nấu cơm, cắm hoa, phục vụ chồng con? Những khái niệm đã hằn sâu trong nếp nghĩ này giờ đây vẫn ràng buộc lấy người phụ nữ, trở thành tiêu chuẩn soi xét của gia đình và xã hội?

Dù ở thời đại nào, phụ nữ vẫn luôn có những trăn trở, áp lực không tên và hằng ngày phải đối diện. Một sự cố nhỏ trong gia đình, người phụ nữ lập tức bị đánh giá không biết quán xuyến. Chốn công sở nhiều áp lực, họ phải càng chứng tỏ bản thân để có chỗ đứng. Chuyện học hành của con, chuyện đối nội đối ngoại cũng đến tay họ.


Người phụ nữ muốn tiến xa hơn trong công việc, muốn cân bằng giữa gia đình – sự nghiệp để có được sự hạnh phúc, không chỉ dựa vào nỗ lực của bản thân mà còn cần sự hỗ trợ, động viên và ủng hộ từ những người xung quanh, gần nhất là người chồng.

Livestream Tâm tình phái đẹp: Thấu hiểu những áp lực xoay quanh người phụ nữ hiện đại - Ảnh 2.

Vậy làm cách nào để người phụ nữ có thể trút bỏ gánh nặng, thoải mái nói ra nỗi lòng, làm mọi điều họ muốn mà không sợ bị phán xét? Bạn có đang trong hoàn cảnh tương tự và đang đi tìm câu trả lời?

Livestream Tâm tình phái đẹp: Thấu hiểu những áp lực xoay quanh người phụ nữ hiện đại - Ảnh 3.

Chương trình Tâm tình phái đẹp được livestream trên website và fanpage aFamily.vn, với sự xuất hiện của ca sĩ - diễn viên Phương Trinh Jolie sẽ giúp nhiều phụ nữ thêm tự tin vào bản thân, và có thêm nhiều động lực hiện thực hoá ước mơ của mình.

Kính mời quý độc giả theo dõi!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm