LIVESTREAM Tâm tình phái đẹp: Phụ nữ hiện đại "thích là nhích"

Phụ nữ có nên đấu tranh giành lấy những điều mình muốn? Chủ động trên mọi mặt có phải là nhân tố mang đến những cơ hội trong cuộc sống cho các chị em?

Nhiều chị em phụ nữ ngày nay lựa chọn trở thành mẹ đơn thân thay cho việc sống với cuộc hôn nhân bế tắc và bị phụ thuộc vào chồng. Hay một số cô gái lựa chọn độc lập tài chính, hạnh phúc để theo đuổi sự nghiệp, đam mê riêng… 

Sức mạnh về kinh tế trao tặng cho các chị em quyền tự chủ cho bản thân để làm được những điều mình muốn. Phụ nữ đẹp và quyến rũ nhất khi họ tự tin vào bản thân. Tuy vậy, nhiều chị em lại cố gồng mình, hoặc mất rất nhiều thời gian, từ bỏ ước mơ, hy sinh rất nhiều dự định để trở thành 1 hình mẫu phụ nữ mà xã hội hay gia đình mong muốn.

LIVESTREAM Tâm tình phái đẹp: Phụ nữ hiện đại thích là nhích - Ảnh 3.

Chuyện "Trâu đi tìm cọc hay cọc đi tìm trâu" trong đời sống tình cảm của các chị em hiện nay đã không còn đặt nặng như trước. Và khuôn mẫu công ngôn dung hạnh thời hiện đại đã thay đổi khá xa so với trước đây.

Cùng MC Thùy Minh và Tâm tình phái đẹp khám phá thế giới của người phụ nữ hiện đại ngày nay qua chủ đề "Phụ nữ hiện đại: Thích là nhích" phát sóng trực tiếp lúc 20h30 trên Website và Fanpage aFamily.vn. Phát lại vào 21h00 cùng ngày trên kênh Youtube aFamily Official.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm