[LIVESTREAM] Quốc Trường "Về nhà đi con" thừa nhận nhìn đểu giống Vũ, phản ứng sốc về chuyện phá thai, làm bạn gái có bầu nhưng không chịu cưới

Su. Ảnh: Leon , Theo Helino

Tại "1 tiếng kể hết", Quốc Trường lần đầu lên tiếng về loạt tình tiết tình một đêm, ép Bảo Thanh phải phá thai gây sốc ở phim truyền hình "Về nhà đi con".

1 tiếng kể hết: Quốc Trường thừa nhận đểu giống Vũ trong "Về nhà đi con".

Quốc Trường là khách mời đặc biệt của talkshow 1 tiếng kể hết số phát sóng tối 22/5. Trong chương trình, Quốc Trường đã lần đầu tiết lộ những câu chuyện hậu trường hấp dẫn của bộ phim đang gây sốt Về nhà đi con.

Quốc Trường Về Nhà Đi Con - Ảnh 2.

Khi được hỏi về điểm giống nhau giữa vai diễn Vũ và Quốc Trường, nam diễn viên cho biết anh hợp vai công tử nhà giàu vì nhìn "đểu đểu" hệt như nhân vật. Tuy nhiên, Quốc Trường cũng khẳng định cả anh lẫn Vũ đều là người tốt, chỉ là trong một phút nông nổi nhất thời, Vũ không thể chấp nhận được chuyện bỗng dưng phải chịu trách nhiệm với cái bầu Thư (Bảo Thanh) đang mang trên người. Theo Quốc Trường, ban đầu Vũ có cảm tình với Thư, vì có rung động nên mới đi cùng nhau đến khách sạn.

Tuy nhiên, khi bị Thư đòi tiền, Vũ đã thay đổi suy nghĩ. "Khán giả có thể nhìn ra Thư tốt thế này, tốt thế kia, nhưng trên góc nhìn của Vũ, anh ta không thấy thế. Vũ chẳng biết được vì sao Thư lấy chuyện tình một đêm ra đòi tiền mình, vậy nên anh ta mới phản đối, ép Thư đi phá thai. Vũ không muốn chịu trách nhiệm với người con gái mà anh ta cảm thấy chỉ biết sống vì tiền".

Diễn viên Quốc Trường Về Nhà Đi Con - Ảnh 3.

Tuy nhiên, Quốc Trường cũng chia sẻ, chuyện ăn cơm trước kẻng chưa hẳn là sai. Tùy vào quan điểm từng người, từng sự việc, Quốc Trường sẽ không đánh giá đúng sai mà để khán giả tự cảm nhận.

Đồng thời, Quốc Trường cũng chia sẻ rằng anh không giống Vũ ở chỗ chẳng thích đi vũ trường. "Người ta có thể đồn tôi sát gái, là trai hư, nhưng tôi thú thật là không thích đi vũ trường, quán bar chút nào. Tôi không thích mùi khói thuốc và âm thanh ồn ào trong đó. Tôi chỉ đến vũ trường vì nể bạn bè, đồng nghiệp, đối tác. Mỗi khi có thời gian rảnh, tôi đều chạy về Cần Thơ để thăm gia đình. Giờ ai mà đồn tôi hư hỏng hay đi vũ trường như cơm bữa giống Vũ thì chắc là không đúng đâu" - Quốc Trường nói thêm.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm