LIVESTREAM PHỎNG VẤN: Sam lần đầu công khai chuyện có người yêu đại gia

Thu Thảo. Ảnh: Leon, Theo Helino

Sam cho biết cô đang thấy khá vui vẻ, hạnh phúc với tình yêu mới ở chương trình Sao "Lộ Mặt".

Tối 14/5, Sam đã tham gia chương trình Sao "Lộ Mặt" để chia sẻ những câu chuyện thú vị về cuộc sống, công việc của mình. Tại đây, Sam cũng vui vẻ hé lộ các thông tin liên quan đến danh xưng hotgirl, Trường Giang, Trấn Thành và sở thích dùng hàng hiệu.

Sam chia sẻ rằng cuộc sống của cô đã gặp không ít phiền toái vì tin đồn hẹn hò Trường Giang trong khoảng thời gian quay phim điện ảnh Siêu sao siêu ngố. Nhưng với Sam, Trường Giang chỉ là người đồng nghiệp thân thiết, không hề có quan hệ vượt mức bạn bè.

LIVESTREAM PHỎNG VẤN: Sam lần đầu công khai chuyện có người yêu đại gia - Ảnh 1.

Sam cũng bày tỏ thêm, cô có chút không hài lòng vì người yêu chẳng chịu ghen tuông, khi tin đồn Sam hẹn hò Trường Giang lan rộng, người bạn trai kia vẫn cứ bình chân như vại.

"Như cái lần tôi bị đồn yêu anh Trường Giang, báo chí viết rất nhiều, cứ mở báo ra đọc là thấy thông tin Sam - Trường Giang đi liền với nhau. Cảm giác đó không tốt chút nào, nó ồn ào và đi quá xa. Bản thân anh Giang cũng có người yêu rồi, ngay sau tin đồn hẹn hò với tôi, anh Giang lại còn đi cầu hôn Nhã Phương nữa. Vậy rồi người ta nói tôi làm người thứ ba, chỉ trích tôi phá hoại tình cảm của anh Giang với Nhã Phương. Nhưng thực sự, tôi với anh ấy chỉ là đồng nghiệp! Lúc thông tin bùng nổ, tôi có hỏi bạn trai rằng: "Anh có đọc báo không? Anh có thấy thông tin về em và anh Giang không? Anh có ghen không?" - Sam chia sẻ thêm.

LIVESTREAM PHỎNG VẤN: Sam lần đầu công khai chuyện có người yêu đại gia - Ảnh 2.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm