Xem bản thử nghiệm
Tải Ứng Dụng Đọc Tin Afamily

LIVESTREAM: Ngọc Mai rưng rưng tiết lộ điều không ai ngờ về chấn thương cổ của Quốc Nghiệp

1 tiếng kể hết

Nếu hỏi rằng Ngọc Mai có đau xót khi Quốc Nghiệp gặp chấn thương cổ nghiêm trọng hay không, thì đây là câu trả lời khiến ai cũng xúc động.

Tối 13/6, vợ chồng Ngọc Mai - Quốc Nghiệp đã tham gia chương trình 1 tiếng kể hết và chia sẻ những câu chuyện xúc động về cuộc sống hôn nhân lẫn hành trình Quốc Nghiệp tham gia Britain’s Got Talent.

Ngọc Mai bộc bạch rằng cô và Quốc Nghiệp quen biết nhau khi cùng tham gia các chuyến lưu diễn nước ngoài. Lúc này, Ngọc Mai chẳng màng để ý đến Quốc Nghiệp vì trong đầu cứ nghĩ: "Chỉ là xiếc thôi mà". Tuy nhiên, sau vài lần chứng kiến cảnh Quốc Nghiệp trình diễn mạo hiểm trên sân khấu, Ngọc Mai đã dần thay đổi. Cô đứng trước bàn thờ Tổ nghiệp cầu khấn, xin cho Quốc Nghiệp được bình an.

Cứ thế, họ thu hút lẫn nhau, dần dần nảy sinh tình cảm từ lúc nào không biết. Sau 3 năm chung sống, Quốc Nghiệp - Ngọc Mai đã có một bé trai. Hiện tại, Ngọc Mai đang mang thai bé thứ 2 và rất hạnh phúc với tin vui này. Biết vợ bụng mang dạ chửa, Quốc Nghiệp đã giấu cô chuyện bị ngã khi tập luyện cho Britain’s Got Talent. Ngọc Mai chẳng hề hay biết bất cứ điều gì về tình hình sức khỏe của chồng, cho đến khi video clip ghi lại cảnh Quốc Nghiệp té ngã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

LIVESTREAM: Ngọc Mai rưng rưng tiết lộ điều không ai ngờ về chấn thương cổ của Quốc Nghiệp - Ảnh 2.

Bất lực, đau xót và hồi hộp, lo lắng, Ngọc Mai thú nhận rằng cô như ngồi trên đống lửa. Tiếp đến, Ngọc Mai gọi điện cho Quốc Nghiệp và khóc như một đứa trẻ vì không dám tin rằng anh giấu cô chuyện bị chấn thương nghiêm trọng...

Từ Khóa

quốc cơ

 

quốc nghiệp

 

Britain’s Got Talent

 

Ngọc Mai

 

1 tiếng kể hết

Tin cũ hơn

Bé gái không tay kiên trì xúc thức ăn bằng chân

Bé gái không tay kiên trì xúc thức ăn bằng chân