LIVESTREAM: Lần đầu thẳng thắn về Bùi Tiến Dũng, HH Đỗ Mỹ Linh khẳng định chỉ bị hấp dẫn bởi mẫu đàn ông thành đạt

HH/ Ảnh: Quý Nguyễn, Theo Helino

HH Đỗ Mỹ Linh lần đầu nêu quan điểm về đại gia, mẫu hình bạn trai lý tưởng trong tương lai và xác suất yêu thủ môn Bùi Tiến Dũng là 0%.

1 tiếng kể hết - Talkshow đặc biệt của Trí Thức Trẻ. Đây sẽ là nơi lần đầu những người nổi tiếng được trút bỏ chiếc áo khoác mĩ miều của hào quang sân khấu để chia sẻ về những vấp váp trong cuộc sống, công việc... Với phong cách trẻ trung, tươi mới nhưng cũng không kém phần sâu sắc, 1 tiếng kể hết sẽ giúp độc giả hiểu và gần gũi hơn với các nghệ sĩ.

Trong 30 năm lịch sử Hoa hậu Việt Nam với 16 đời Hoa hậu, Đỗ Mỹ Linh là người đẹp có nhiều điều đặc biệt nhất: là đương kim Hoa hậu đầu tiên được ngồi vào hàng ghế giám khảo để tìm ra người kế nhiệm; là vị giám khảo trẻ nhất trên ghế nóng trong lịch sử 30 năm; là người đẹp Việt đầu tiên giành giải Hoa hậu Nhân ái tại sân chơi nhan sắc lớn nhất thế giới Miss World 2017.

LIVESTREAM: Lần đầu thẳng thắn về Bùi Tiến Dũng, HH Đỗ Mỹ Linh khẳng định chỉ bị hấp dẫn bởi mẫu đàn ông thành đạt - Ảnh 2.

Đặc biệt hơn, Đỗ Mỹ Linh là Hoa hậu đầu tiên trong 20 năm trở lại đây giữ "sạch" chiếc vương miện suốt 2 năm đương nhiệm. Cô không vướng phải bất kì scandal nào, ngoại trừ câu chuyện ồn ào có phần thổi phồng liên quan tới thủ thành U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng. Cô cũng nằm trong số hiếm hoi những Hoa hậu không để chiếc vương miện cản trở việc học, vừa đảm đương trọng trách một Hoa hậu quốc gia, vừa lấy được tấm bằng cử nhân trường Ngoại thương đúng thời hạn ở tuổi 22, trong khi phần đại đa số các Hoa hậu đều bảo lưu việc học để chạy theo ánh sáng hào quang.

Trong talkshow 1 tiếng kể hết, lần đầu tiên Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ về mọi buồn - vui, tiếc nuối lẫn tự hào của hai năm mà cô gọi là "thanh xuân rực rỡ". Người đẹp cũng không ngại bị ném đá khi tuyên bố thẳng thừng: "Tôi chỉ bị hấp dẫn bởi những người đàn ông thành đạt", đồng thời khuyên fan girl của Bùi Tiến Dũng cứ yên tâm vì anh không phải "gu" của cô.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm