LIVESTREAM: Kim Cương sợ hãi, phải canh chừng Ưng Hoàng Phúc vì sợ chồng tự sát do bệnh tật

Thu Thảo. Ảnh: Leon , Theo Helino

"Cứ nghĩ tới là thấy thương anh Phúc. Sợ anh Phúc tự sát. Thời điểm đó, tôi chứng kiến cảnh người ta xem thường anh Phúc. Nhiều người đã dứt áo ra đi, bỏ anh Phúc ở lại" - Kim Cương nói.

Tham gia chương trình 1 tiếng kể hết số phát sóng vào tối 12/9, cặp đôi Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống vợ chồng. Ưng Hoàng Phúc được biết đến như là ca sĩ thần tượng thuộc thế hệ đầu của VBiz. Đến năm 2005, khi đang trên đỉnh cao sự nghiệp, Ưng Hoàng Phúc bất ngờ im hơi lặng tiếng. Nam ca sĩ cho biết thời điểm đó anh gặp chấn thương nặng ở vùng lưng dẫn đến thoát vị đĩa đệm, không thể đi đứng được chứ nói gì đến chuyện lên sân khấu hát hò.

Vì muốn chạy chữa cho dứt bệnh, Ưng Hoàng Phúc đã nghỉ hát để đi khắp nơi tìm thầy hốt thuốc. Có những lúc vì quá mệt mỏi và đau đớn, Ưng Hoàng Phúc đã thú nhận với Kim Cương rằng anh muốn tự sát, chẳng thiết tha sống trên cõi đời này nữa.

Nghe Ưng Hoàng Phúc nói thế, Kim Cương chỉ khóc. Vừa thương Ưng Hoàng Phúc, vừa sợ anh làm chuyện dại dột, bỏ lỡ cả đời người, thế là mỗi đêm Kim Cương đều phải canh chừng. Ròng rã như thế suốt mấy năm, cuối cùng Ưng Hoàng Phúc cũng tìm được cách giúp anh chữa chứng thoát vị đĩa đệm.

LIVESTREAM: Kim Cương sợ hãi, phải canh chừng Ưng Hoàng Phúc vì sợ chồng tự sát do bệnh tật - Ảnh 2.

Khi kể lại quãng thời gian khó khăn ở 1 tiếng kể hết, cả Ưng Hoàng Phúc lẫn Kim Cương đều xúc động. Bật khóc nức nở, Kim Cương nói rằng: "Cứ nghĩ tới là thấy thương anh Phúc. Sợ anh Phúc tự sát. Thời điểm đó, tôi chứng kiến cảnh người ta xem thường anh Phúc. Nhiều người đã dứt áo ra đi, bỏ anh Phúc ở lại".

Về phía Ưng Hoàng Phúc, anh bày tỏ sự trân quý, biết ơn đối với những cay đắng, tủi hờn mà Kim Cương phải chịu trong thời gian bệnh tật của mình. Đi qua bão táp phong ba, đạp lên sóng dữ thét gào, Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương càng quý trọng đối phương hơn.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm