LIVESTREAM: Hoa hậu Kỳ Duyên thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ, lần đầu chia sẻ về người yêu trong quá khứ

Thu Thảo. Ảnh: Leon , Theo Helino

Kỳ Duyên nói rằng trong 2 năm đương nhiệm, cô không hề can thiệp dao kéo. Đến lúc hết nhiệm kỳ, Kỳ Duyên mới "làm đẹp" theo ý thích của mình.

Tối 9/1, Hoa hậu Việt Nam 2014 - Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã tham gia chương trình 1 tiếng kể hết và chia sẻ nhiều thông tin thú vị về cuộc sống, công việc của mình. Tại đây, Hoa hậu Kỳ Duyên đã thừa nhận rằng cô có phẫu thuật thẩm mỹ. Kỳ Duyên nói rằng trong 2 năm đương nhiệm, cô không hề can thiệp dao kéo. Đến lúc hết nhiệm kỳ, Kỳ Duyên mới "làm đẹp" theo ý thích của mình.

LIVESTREAM: Hoa hậu Kỳ Duyên thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ, lần đầu chia sẻ về người yêu trong quá khứ  - Ảnh 2.

Kỳ Duyên chia sẻ rằng làm đẹp là nhu cầu của các cô gái. Đặc biệt, với 1 cô gái đang hoạt động trong showbiz như Kỳ Duyên thì chuyện phẫu thuật để đẹp hơn chẳng có gì sai trái. Kỳ Duyên cũng tự tin tuyên bố rằng cô thích vẻ ngoài hiện tại của mình. Tất cả những đường nét trên gương mặt, Kỳ Duyên đều cảm thấy ưng ý. Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình, Kỳ Duyên cũng lần đầu nói về những mối quan hệ yêu đương trong quá khứ.

Kỳ Duyên từng đăng quang Hoa hậu Việt Nam với nhiều chỉ trích. Thời điểm đó, không ít khán giả chê bai nhan sắc của Kỳ Duyên không "đủ chuẩn Hoa hậu". Những bức ảnh thời còn đi học của cô bất ngờ bị khai quật và trở thành tâm điểm chê bai của khán giả.

LIVESTREAM: Hoa hậu Kỳ Duyên thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ, lần đầu chia sẻ về người yêu trong quá khứ  - Ảnh 3.

Tiếp đến, Kỳ Duyên trượt dài trong vũng lầy scandal khi hàng loạt ồn ào không đáng có của cô xuất hiện. Hết bị ném đá vì để mẹ xách hành lý hộ mình ở sân bay, Kỳ Duyên lại lộ dáng ngủ hớ hênh, phản cảm.

Sau đó, Kỳ Duyên còn bị lộ ảnh phì phèo hút thuốc lá và hút bóng cười trong quán bar. Khi những hình ảnh nhạy cảm này xuất hiện, đã từng có ý kiến yêu cầu ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam tước vương miện của Kỳ Duyên. Đến năm 2016, khi Đỗ Mỹ Linh đăng quang ngôi Hoa hậu Việt Nam, Kỳ Duyên không được lên sân khấu trao lại vương miện như những người tiền nhiệm trước đó.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm