LIVESTREAM: Hồ Quang Hiếu lần đầu kể hết về mối tình dang dở, phải lập nick ảo để theo dõi tình cũ

Đối với chuyện tan vỡ ồn ào vừa qua, Hồ Quang Hiếu chia sẻ anh đau đớn, buồn bã và hối tiếc. Tuy nhiên, Hồ Quang Hiếu không thấy anh hay Bảo Anh là người có lỗi ở chuyện tình này.

Tối 30/5, Hồ Quang Hiếu đã tham gia chương trình 1 TIẾNG KỂ HẾT và chia sẻ những câu chuyện thú vị về cuộc sống, công việc của mình. Hồ Quang Hiếu bộc bạch rằng anh từng có quãng đời chật vật, vất vả để mưu sinh. Hồ Quang Hiếu xuất thân từ gia đình không giàu có, vì muốn theo đuổi con đường ca hát nên Hồ Quang Hiếu đã rời bỏ quê hương, một thân một mình vào Sài Gòn làm việc. Ban ngày, Hồ Quang Hiếu đến các nhà hàng, quán ăn làm phục vụ. Đêm đến, anh nhận chạy show hát đám cưới, hát sự kiện và rong ruổi khắp mọi ngõ ngách để dán tờ rơi quảng cáo về bản thân mình.

Dẫu sở hữu fanpage hơn 8,7 triệu lượt thích nhưng Hồ Quang Hiếu vẫn cho rằng mình là người chẳng có gì nổi bật. Đối với chuyện tan vỡ ồn ào vừa qua, Hồ Quang Hiếu chia sẻ anh có đau đớn, có buồn bã và có cả hối tiếc. Tuy nhiên, Hồ Quang Hiếu không thấy anh hay Bảo Anh là người có lỗi ở chuyện tình này.

LIVESTREAM: Hồ Quang Hiếu lần đầu kể hết về mối tình dang dở, phải lập nick ảo để theo dõi tình cũ - Ảnh 2.

"Tôi may mắn trong tình yêu, vì 3 cuộc tình trải qua trong đời, tôi đều gặp người tốt. Cô gái đầu tiên quen khi còn nghèo, lúc đó tôi còn đi học. Cô gái thứ 2 quen lúc mới đi hát và cô gái thứ 3 là Bảo Anh. Tôi yêu ai cũng trong thời gian dài, bởi vì bản thân chung thủy. Tôi tin vào duyên số, mỗi giai đoạn trong cuộc đời mình sẽ đi với những người khác nhau, có lúc đi với người này, có khi lại đi với người kia. Tôi không dễ quên người cũ. Nếu như đó là cô gái mà mình thực lòng thực dạ yêu thương, tôi sẽ nhớ rất lâu. Cứ suy nghĩ là bao nhiêu kỷ niệm cũ ùa về! Nhưng mọi thứ đã qua, không thể quay trở lại. Tôi phải cố gắng vượt qua để sống cuộc đời mới".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm