LIVESTREAM: Dương Triệu Vũ lên tiếng trước tin đồn đồng tính, hé lộ cuộc sống ít ai biết của Hoài Linh

Thu Thảo. Ảnh: Leon, Theo Helino

Dương Triệu Vũ muốn tự đứng bằng đôi chân của mình và không muốn nép sau hào quang của bất kỳ ai khác!

Tối 16/5, Dương Triệu Vũ đã tham gia chương trình 1 tiếng kể hết và chia sẻ nhiều quan điểm thú vị về công việc, cuộc sống. Tại đây, Dương Triệu Vũ cũng bộc bạch những điều hiếm khi nói về anh trai Hoài Linh và người bạn tri kỷ Đàm Vĩnh Hưng.

Dương Triệu Vũ cho biết, anh đã gặp phải nhiều tình huống dở khóc dở cười vì người xung quanh cứ gọi mình là em ruột Hoài Linh, học trò Đàm Vĩnh Hưng. Dương Triệu Vũ muốn tự đứng bằng đôi chân của mình và không muốn nép sau hào quang của bất kỳ ai khác!

LIVESTREAM: Dương Triệu Vũ lên tiếng trước tin đồn đồng tính, hé lộ cuộc sống ít ai biết của Hoài Linh - Ảnh 1.

Khi nói về những thông tin ác ý xoay quanh anh trai Hoài Linh, Dương Triệu Vũ nói rằng anh thấy việc người khác đồn đại Hoài Linh mắc bệnh nặng rồi qua đời, đó thực sự là điều rất khủng khiếp. "Về những tin đồn, bịa đặt bảo là anh Linh qua đời hay mắc bệnh nặng, nó thực sự kinh khủng lắm. Dù mình có ghét nhau đi nữa cũng không thể nào cầu cho nhau những cái tệ hại như thế. Đi đến bước đó là mất đi nhân tính rồi. Họ không thể suy nghĩ như mình được. Mình cũng chẳng cần cãi nhau với họ làm gì. Thôi cho qua đi" - Dương Triệu Vũ nói thêm.

LIVESTREAM: Dương Triệu Vũ lên tiếng trước tin đồn đồng tính, hé lộ cuộc sống ít ai biết của Hoài Linh - Ảnh 2.

Trong mắt Dương Triệu Vũ, Hoài Linh luôn là người anh đáng để tự hào. Dẫu Hoài Linh rất khó với em trai, song Dương Triệu Vũ không vì thế mà giận anh. Nhiều năm lăn lộn trong showbiz, rất ít lần Dương Triệu Vũ - Hoài Linh có ảnh chụp chung khi đang diễn cùng nhau. Một phần vì lĩnh vực hoạt động của 2 người khác biệt, phần khác bởi vì Hoài Linh cứ ỷ y, chẳng quan tâm đến việc tạo kỷ niệm với em trai của mình.

Nhưng thời gian gần đây, Dương Triệu Vũ và chị gái Phương Trang đã làm "cách mạng" hình ảnh cho Hoài Linh. Thấy anh trai ngày một vui vẻ, có sức sống hơn, Dương Triệu Vũ mừng thầm trong bụng.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm