LIVESTREAM: Diễm My 9X kể chuyện yêu xa cực lãng mạn với bạn trai Việt kiều Úc

Diễm My 9X không ngại để mặt mộc khi đón tiếp ekip sản xuất của chương trình Sao "Lộ Mặt".

Là khách mời của chương trình Sao "Lộ Mặt", diễn viên Diễm My 9X đã có những chia sẻ hài hước về "người tình màn ảnh" Hứa Vĩ Văn và cả người bạn trai Việt kiều Úc mới được công khai.

22 năm hoạt động nghệ thuật, đấy là khoảng thời gian khá dài, nó bằng cả một đời người chứ chẳng chơi. Khác với nhiều bạn bè đồng trang lứa khác, Diễm My vẫn duy trì được sức hút sau ngần ấy năm. Khi mà nhiều cô cậu bé nổi tiếng từ sớm đã "lui về phía sau" vì không có hoạt động nổi bật, Diễm My 9X vẫn đóng phim đều đều, vẫn xuất hiện trong các sự kiện giải trí đều đều. Dẫu bằng cách này hay cách khác, Diễm My luôn tạo ấn tượng cho công chúng về một cô nàng trẻ trung, xinh đẹp, gợi cảm nhưng cũng không kém phần thời thượng.

Dẫu vậy, Diễm My tự biết rằng, người ta vẫn nói về cô bằng những từ như nhạt nhẽo, không có gì ngoài gương mặt xinh đẹp. Trong cuộc trò chuyện mới nhất với chương trình  Sao "Lộ Mặt" , Diễm My thoải mái nhìn lại quãng thời gian hoạt động nghệ thuật và thẳng thắn đối diện với khen chê - hay dở về cuộc sống của riêng mình.

Diễm My chia sẻ rằng: "Những điều tiếng tôi nhận phải, âu cũng là một phần gắn liền với giới nghệ thuật. Trong mức chịu dựng của mình, tôi có thể công khai những thứ chẳng làm ảnh hưởng đến người thân, bạn bè. Tất nhiên tôi biết, đã là nghệ sĩ thì phải đối mặt với áp lực dư luận, nhưng người thân của mình thì sao? Không thể vì ích kỷ mà khiến những người mình yêu thương bị rơi vào vòng xoáy này được".

LIVESTREAM: Diễm My 9X kể chuyện yêu xa cực lãng mạn với bạn trai Việt kiều Úc - Ảnh 1.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm