Linh Chi bất ngờ chia sẻ chuyện thường xuyên bị bạn thân showbiz đặt điều nói xấu giữa nghi vấn bị Vũ Khắc Tiệp "cạch mặt"

Bên cạnh đó, nữ người mẫu cũng tiết lộ cô chỉ có hai người bạn thân là Ngọc Trinh và Ninh Dương Lan Ngọc.

Mới đây, trên Instagram Story, Linh Chi bất ngờ đăng tải một bức hình trong MV "Em đã thấy anh cùng người ấy" của Hương Giang Idol có nói về sự đáng sợ của những người bạn thân sau khi nghỉ chơi. Kèm theo đó, bạn gái của Lâm Vinh Hải cũng chia sẻ: "Ngày xưa chưa vào showbiz mình dễ thân lắm... Bị hại quá trời, thân gì mà toàn đặt điều nói xấu bạn là hiểu bạn thân kiểu gì rồi. Quá sợ! 

Mình chỉ có hai người thân yêu là Ngọc Trinh và Ninh Dương Lan Ngọc, vậy thôi là đủ rồi, không cần nhiều chỉ cần chân thật". 

Linh Chi bất ngờ chia sẻ chuyện thường xuyên bị bạn thân showbiz đặt điều nói xấu giữa nghi vấn bị Vũ Khắc Tiệp cạch mặt - Ảnh 1.

Chia sẻ của Linh Chi về tình bạn gây chú ý cộng đồng mạng.

Chia sẻ này của Linh Chi thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng bởi câu chuyện về những người bạn thân lại được chân dài người Hà Tĩnh tiết lộ đúng vào thời điểm cô đang vướng nghi vấn bị ông bầu Vũ Khắc Tiệp "cạch mặt". Cả hai từng có mối quan hệ rất tốt, Linh Chi cũng một thời là "gà cưng" của bầu Tiệp và được anh lăng - xê hết mình. 

Nguyên nhân xuất hiện nghi vấn này là do Linh Chi không xuất hiện trong "Đêm hội chân dài số 12" của Vũ Khắc Tiệp dù những gương mặt quen thuộc của Venus đều có mặt trong show này như Ngọc Trinh, Lê Hà, Quỳnh Thư, Quỳnh Hương, Kỳ Hân... Đây còn là show cuối cùng của "Đêm hội chân dài" và nó có một ý nghĩa rất lớn với ông bầu người Nam Định. 

Hiện cả Linh Chi và Vũ Khắc Tiệp đều chưa lên tiếng về nghi vấn này. 

linh-chi-phu-nhan-khac-tiep-vao-tu-do-lam-ma-mi
linh-chi-phu-nhan-khac-tiep-vao-tu-do-lam-ma-mi
1463729155-25-he-lo-bi-mat-trong-khien-vu-khac-tiep-va-ga-cung-linh-chi-chia-tay
1463729155-25-he-lo-bi-mat-trong-khien-vu-khac-tiep-va-ga-cung-linh-chi-chia-tay

Linh Chi từng là "gà cưng" của Vũ Khắc Tiệp. 


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm