Liên tục nói "chị cứ tin em", 3 thanh niên đã khiến cô gái mất 20 triệu đồng trong "Ai là triệu phú" trong chớp mắt

BOBO, Theo HELINO

Ngọc Quyên đã có biểu cảm siêu chán đời sau khi phát hiện đáp án mình đưa ra đã sai, dù trước đó cô nghe theo tổ tư vấn và họ khẳng định mình đúng 100%.

Màn trợ giúp của tổ thứ vấn 3 người dành cho Mai Huỳnh Ngọc Quyên (31 tuổi, Tiền Giang) - người chơi đi được đến câu thứ 9 của "Ai là triệu phú" lên sóng truyền hình ngày 15/5, đang chiếm "spotlight" trên MXH ngày hôm nay.

Clip cô gái mất 20 triệu trong "Ai là triệu phú" chỉ trong nháy mắt vì quá tin người.

Ngọc Quyên là một người rất cẩn trọng trước khi đưa ra mọi quyết định. Nếu vượt qua câu hỏi thứ 20, chị sẽ nhận về được số tiền thưởng là 20 triệu. Đây là một cột mốc cực kỳ quan trọng và giá trị. Người chơi này lại nhận được một câu hỏi nằm ngoài tầm hiểu biết của mình, đó là:

Đâu là tên một tác phẩm opera của nhà soạn nhạc người nga P.I. Tchaikovsky?

A. Cô gái Orleans

B. Người đẹp ngủ trong rừng

C. Hồ Thiên Nga

D. Kẹp hạt dẻ

Liên tục nói chị cứ tin em, 3 thanh niên đã khiến cô gái mất 20 triệu đồng trong Ai là triệu phú trong chớp mắt - Ảnh 2.

Ngọc Quyên nhờ sự trợ giúp của tổ tư vấn.

Ngọc Quyên đã sử dụng đến quyền nhờ tổ tư vấn giúp mình đưa ra đáp án đúng. Cả 3 người trong tổ tư vấn đều là nam và khẳng định đáp án đúng là C. Hồ Thiên Nga.

"Em đã từng đọc thông tin này và em chắc chắn là Hồ Thiên Nga chắc chắn là tác phẩm nổi bật nhất của P.I. Tchaikovsky", "Em là sinh viên Ngoại Thương, qua tìm hiểu của em thì em chắc chắn là Tchaikovsky có tác phẩm Hồ Thiên Nga. Em đã tìm hiểu thông tin này qua báo và internet. Đồng thời là em cũng có xem một bộ phim chuyển thể từ tác phẩm này đó là thiên nga đen ạ"... là những câu trả lời của người trợ giúp.

Ngọc Quyên vẫn hồ nghi, cô nàng hỏi lại lần cuối: "Bạn chắc chắn chứ? Đây là một cột mốc rất là quan trọng với mình".

"Chị cứ yên tâm và tin tưởng 3 người của tổ tư vấn", chàng sinh viên Ngoại Thương lại một lần nữa gieo vào Ngọc Quyên niềm tin không thể lung lay.

"Khi nghe ba bạn chắc chắn như vậy thật sự em rất muốn đi tiếp.... Nên em quyết định tin tưởng 3 bạn. C Hồ Thiên Nga là đáp án cuối cùng của em", Ngọc Quyên khẳng định với MC chương trình.

Nhưng MC lại công bố A. Cô gái Orleans mới chính là đáp án đúng.

Liên tục nói chị cứ tin em, 3 thanh niên đã khiến cô gái mất 20 triệu đồng trong Ai là triệu phú trong chớp mắt - Ảnh 3.

Biểu cảm siêu chán đời của Ngọc Quyên khiến người xem thương cô gái.

Ngọc Quyên đã mất 20 triệu đồng chỉ trong nháy mắt vì trao gửi niềm tin sai người. Cô nàng thốt lên "trời ơi" như một tiếng kêu đầy tuyệt vọng. Người xem tiếc hùi hụi khi thấy Ngọc Quyên đã gần chạm tay đến đích cuối cùng lại phải ra về với chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng.

Đời này đúng là không ai nói trước được điều gì, sự thật đôi lúc lại không phải là điều mà số đông tin tưởng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm