Liên tục bị gièm pha, cô dâu 62 tuổi tự nhận mình là "bà già lắm tiền mua trai trẻ"

Đây không phải là lần đầu tiên cô dâu Thu Sao có phản ứng gay gắt trên mạng xã hội trước những lời chỉ trích hướng về phía mình.

Cuộc hôn nhân của chị Thu Sao, 62 tuổi và anh Hoa Cương, 26 tuổi ở Cao Bằng trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng suốt một thời gian dài vừa qua và chưa có dấu hiệu dập tắt. 

Bên cạnh ít ỏi ý kiến ủng hộ chuyện tình đũa lệch của họ thì chị Sao và anh Cương đã phải đối diện với không ít những lời đàm tiếu, chỉ trích, gièm pha. Đã nhiều lần họ lên tiếng khẳng định chuyện tình cảm của họ là thật lòng, không bị chi phối bởi những vấn đề khác nhưng "gạch đá" vẫn tới tấp ném về phía họ. Không ít người vẫn thẳng thắn để lại bình luận trên trang cá nhân của chị Sao và cho rằng, người chồng trẻ đến với chị chỉ vì vật chất, không chịu làm ăn gì, suốt ngày ở nhà bám váy vợ. 

Không để cho người khác tiếp tục xúc phạm chồng mình, sáng 8/11, chị Thu Sao đã có phản ứng ngay trên trang cá nhân của mình. Cụ thể, chị Sao đăng tải một đoạn clip bày tỏ tình cảm với chồng kém 36 tuổi đồng thời phản pháo những lời nói không hay của cộng đồng mạng. 

Liên tục bị gièm pha, cô dâu 62 tuổi tự nhận mình là bà già lắm tiền mua trai trẻ - Ảnh 1.

Chị Thu Sao và anh Hoa Cương thường xuyên thể hiện tình cảm với nhau.

"Đúng! Các bạn nói đúng hết. Tôi là 1 bà già lắm tiền mua trai trẻ. Chồng tôi là 1 thằng dân tộc lười biếng. Đúng là tôi bằng tuổi bà nội? 

Hôm nay, tôi cho các bạn phần đúng hết. Và từ 9h sáng comment nhiều quá tôi không còn đủ sức để đọc và xóa nữa. 

Các bạn à. Tôi không may mắn được như các bạn để được bên cạnh người chồng trước của tôi cùng nhau đi đến cuối cuộc đời. Chồng tôi đã mất và tôi 1 thân 1 mình chèo chống. Cũng như những người đàn bà kém may mắn khác, không còn cách nào khác và tôi vẫn phải cố gắng vượt qua.

Nếu tôi may mắn được như các bạn. Được có chồng bên cạnh, được khi đau ốm có người quan tâm, chia sẻ. 

Nếu tôi may mắn được như các bạn. Có được hạnh phúc giản đơn như 1 con người bình thường. 

Hoặc nếu tôi cướp chồng người khác hay tôi ăn mất của nhà bạn cái gì thì bạn rủa tôi thế nào tôi cũng xin lắng nghe hết. Tôi nghe, để tôi biết mình sai, và chắc chắn tôi sẽ sửa. 

Nhưng trong câu chuyện này. Thực lòng tôi không biết mình đã sai ở đâu? 

Câu chuyện bắt đầu là do Tư Pháp lộ đăng ký kết hôn của tôi. Chứ trước đó cuộc sống của tôi hoàn toàn bình yên mà. Tôi đủ từng trải để hiểu đời và đón nhận mọi thứ. Nhưng người tổn thương là chồng tôi. 

Tiếp theo là dư luận. Theo các bạn? Thực sự các bạn mong muốn điều gì ở tôi? Tôi tin chắc chắn 1 điều rằng tôi có chết đi thì các bạn cũng không ngừng chửi đâu. Vì tôi đang rất hạnh phúc bạn cũng không tha chửi tôi.

Các bạn à. Đời sống chỉ có 1 lần thôi. Nếu bạn đủ bao dung như bạn nói thì có thể bao dung nốt giùm tôi rằng bạn nhường chồng bạn cho tôi được không? 

Già hơn tôi hay đui què cũng được. Vì đó là điều bạn cho rằng tốt thì chắc chắn tôi sẽ làm và đón nhận. Nhớ nhường tôi người đàn ông bạn yêu thương nhất ấy nhé. Vì bạn bao dung mà. Hoặc có thể thì khi tôi về già hoặc đau ốm bạn qua giùm tôi nấu 1 bát cháo được không? 

Ai rồi cũng sẽ khác. Chỉ có thời gian chắc chắn không khác và chắc chắn tôi cũng giống như bạn, sẽ phải già và đau ốm. 

Hoặc nếu bạn đã từng từ bỏ hết cảm xúc cũng như đau khổ của bản thân, hoặc rất khó khăn mới tìm được hạnh phúc mà bạn chấp nhận từ bỏ như cách bạn khuyên tôi thì tôi sẽ nghe theo bạn. 

Các bạn còn rất trẻ để hiểu cuộc đời này không như là mơ, và cũng còn rất nhiều con đường phải đi qua và chịu nhiều áp lực từ dư luận. Mong 1 ngày bạn giống như tôi để hiểu 1 lời nói của bạn vô tình làm tổn thương người khác như thế nào? 

Anh hùng bàn phím để làm gì? Hơn thua để làm gì? Nói tôi nhiều vậy bạn có hạnh phúc hơn không? Tôi im lặng, tôi không đáp trả và coi như 1 lời chúc phúc cũng không được. 

Các bạn nói chồng tôi là 1 thằng ham tiền? Nếu chưa hiểu về 1 người nào đó thì tốt nhất bạn đừng làm người khác tổn thương. Chồng tôi phụ vợ làm spa và cùng làm cho khách. Các bạn xem live thì tự thấy. 

Tôi không thể tìm được người chồng tuyệt vời như chồng các bạn. Nhưng tôi vẫn thấy mình hạnh phúc thế là đủ. Chồng tôi 3h chiều vẫn đợi cơm vợ nếu đông khách. Chồng tôi cầu hôn tôi bằng bó hoa mua rừng đơn giản. Chồng tôi ân cần chăm sóc tôi mỗi lúc đau ốm. Chồng tôi không cho tôi rời khỏi nhà 1 mình vì lo lắng.

Vậy đấy, người đàn ông của tôi mà các bạn gọi là "Thằng dân tộc" chỉ biết thể hiện với tôi dân dã vậy thôi. Và tôi cảm nhận được sự yêu thương chân tình từ những điều bình dị nhất. Tôi không được giỏi như các bạn nhưng tôi cũng đủ thông minh để nhận ra được thế nào là chân tình. 

Facebook là ngôi nhà riêng của tôi. Cũng giống như nhà bạn. Bạn thích thì bạn đăng có ai bảo sao đâu? Bạn thích thì bạn viết, đâu có ai động chạm gì? Chồng tôi thì tôi khoe, tôi vui, tôi hạnh phúc cũng không được sao? Bạn không ưa tôi thì đừng vào xem thế là được mà. Mỗi người 1 cách thể hiện, tôi thể hiện theo cách của tôi và tôi đâu có bắt bạn xem? Tôi đi từ thiện bạn cũng chửi tôi sao không mang đồ mới đi từ thiện? Kiểu gì cũng chửi được. 

Liên tục bị gièm pha, cô dâu 62 tuổi tự nhận mình là bà già lắm tiền mua trai trẻ - Ảnh 2.

Chị Thu Sao vừa chi một số tiền lớn để làm lại bộ răng của mình.

Sao bạn không nghĩ bạn đang làm tổn thương người khác như thế nào à? Vậy bạn có sống thay cuộc đời của tôi được không? Hoặc có thể nhường cuộc đời của bạn cho tôi được không? Ai cũng là con người. Ai cũng có những tổn thương và những cảm xúc nhất định, cũng có những đau khổ và những lúc bị tổn thương đến gục ngã. 

Còn những ai chửi tôi là trái luân thường đạo lý, ảnh hưởng phong tục người Việt Nam này kia thì các bạn nên về học lại đi. Không càng nói càng thể hiện cái sự hiểu biết của bạn.

Nhưng. Dù các bạn có chửi tôi thì tôi vẫn coi các bạn là bạn. Vì tôi tin và sẽ đợi, 1 ngày bạn hiểu ra và bớt sân si đi nếu có yêu thương tôi thì mình vẫn là bạn. Được không?".

Chia sẻ của chị Sao đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Khác với những lần trước, trong lần "rút ruột rút gan" trải lòng này, chị Sao đã nhận được nhiều hơn sự đồng cảm của mọi người. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm