Liên tục bị bệnh một cách khó hiểu, người mẹ kinh hoàng phát hiện ra trong nhà có một thứ...

Vận xui kéo tới với hai mẹ con này khi mà họ không chỉ mắc nhiều thứ bệnh về hô hấp dai dẳng, mà đáng sợ hơn khi người mẹ phát hiện ra sự thật về thứ gây ra căn bệnh của mình.

Cherylyn Woody và cô con gái 4 tuổi cùng dọn đến một căn hộ cho thuê. Sau 5-6 tháng, con gái của Cherylyn tự nhiên có những cơn ho kéo dài, tức lồng ngực, chảy nước mũi và nước mắt. Dù được bác sĩ kê đơn thuốc nhưng tình trạng bệnh của cô bé không hề có tiến triển.

Liên tục bị bệnh một cách khó hiểu, người mẹ kinh hoàng phát hiện ra trong nhà có một thứ... - Ảnh 1.

Hai mẹ con hoàn toàn khỏe mạnh trước khi dọn đến nhà mới (Ảnh: Cherylyn Woody)

Một thời gian ngắn sau, Cherylyn cũng bắt đầu thấy sức khỏe của mình có vấn đề tương tự. Con gái của cô được chẩn đoán mắc phải 8 loại viêm xoang khác nhau. Hai mẹ con liên tục thấy không khỏe và uống bao nhiêu thuốc cũng không thấy thuyên giảm. Lúc này, cô mới bắt đầu nghi ngờ rằng có thứ gì đó trong nhà khiến cho hai mẹ con bị bệnh như vậy.

Liên tục bị bệnh một cách khó hiểu, người mẹ kinh hoàng phát hiện ra trong nhà có một thứ... - Ảnh 2.

Ảnh: Nancy Grace

Sau 9 tháng trời chịu đựng các vấn đề về hô hấp, Cherylyn đã phải mời các nhân viên thanh tra nhà ở về kiểm tra căn hộ của mình xem có những vấn đề gì bất thường hay không. Kết quả ban đầu họ không tìm thấy bất cứ thứ gì đáng nghi ngờ. Tuy nhiên khi khảo sát ngôi nhà kỹ hơn, Cherylyn vô cùng sốc khi biết rằng bên dưới nền nhà mình đang ở có một căn hầm bí mật. Đáng sợ hơn là căn phòng này bị bao phủ hoàn toàn với những đám mốc đen kịt, hôi hám và ẩm thấp. Đội điều tra xác định, đây chính là nguyên nhân khiến cho hai mẹ con Cherylyn mắc bệnh hô hấp.

Liên tục bị bệnh một cách khó hiểu, người mẹ kinh hoàng phát hiện ra trong nhà có một thứ... - Ảnh 3.

Ảnh: Nancy Grace

Nấm mốc có mặt ở khắp mọi nơi. Nếu bào tử nấm mốc hiện diện với một lượng lớn, sẽ trở thành mối nguy hiểm tới sức khỏe con người, gây ra nhiều phản ứng dị ứng hoặc các vấn đề về đường hô hấp. Một số loại nấm mốc còn sinh ra độc tố mà nếu tiếp xúc thường xuyên, cả người và động vật đều có khả năng mắc những vấn đề thần kinh, thậm chí là tử vong.

Liên tục bị bệnh một cách khó hiểu, người mẹ kinh hoàng phát hiện ra trong nhà có một thứ... - Ảnh 4.

Ảnh: Nancy Grace

Giờ đây, sau khi tình hình sức khỏe đã được cải thiện, Cherylyn muốn chia sẻ câu chuyện của mình để cảnh báo mọi người và hy vọng rằng mọi người nên kiểm tra và dọn dẹp nấm mốc thường xuyên trong khu vực nhà ở của mình, đảm bảo cho bầu không khí sống luôn trong lành, tránh mắc phải những căn bệnh đáng sợ về đường hô hấp.

(Theo Nancy Grace)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm