Lên tiếng thanh minh cho Lý Tiểu Lộ, Mã Tô bị tố là "tú bà" chuyên cầm đầu các vụ bán dâm trong showbiz

Hiện tại Mã Tô đang được "bình chọn" là người đàn bà bị ghét thứ hai Trung Quốc sau Lý Tiểu Lộ.

Mới đây, Hoàng Nghị Thanh, chồng cũ của nữ diễn viên Huỳnh Dịch đã đăng tải một bài viết tiết lộ về mối quan hệ mờ ám của Mã Tô và vận động viên bóng bàn nổi tiếng Trương Thế Khoa.

Mã Tô có mối quan hệ mờ ám với Trương Thế Khoa khi đang là người yêu của vận động viên Khổng Lệnh Huy. Điều quan trọng, cả hai còn là bạn thân của nhau.

Lên tiếng thanh minh cho Lý Tiểu Lộ, Mã Tô bị tố là tú bà chuyên cầm đầu các vụ bán dâm trong showbiz - Ảnh 1.

Mã Tô bị cư dân mạng mỉa mai là "tú bà".

Chính vì thế, cư dân mạng cho rằng điều này hoàn toàn dễ hiểu khi Mã Tô đứng ra làm chứng cho vụ Lý Tiểu Lộ và PGone ngoại tình.

Theo nhiều người, một người có "chiến tích" tình ái đáng xấu hổ như Mã Tô thì chuyện nói dối vụ ngoại tình của Lý Tiểu Lộ là điều hết sức bình thường. Thậm chí có thông tin cho rằng chính Mã Tô là người đẩy đưa Lý Tiểu Lộ vào vòng tay PGone mặc dù vô cùng thân thiết với Giả Nãi Lượng.

Lên tiếng thanh minh cho Lý Tiểu Lộ, Mã Tô bị tố là tú bà chuyên cầm đầu các vụ bán dâm trong showbiz - Ảnh 2.

Mã Tô và Giả Nãi Lượng là bạn thân 15 năm.

Mã Tô và Giả Nãi Lượng đã chơi với nhau từ thời cả hai còn là "tân binh". Không chỉ là đồng hương, bạn học, Mã Tô và Giả Nãi Lượng còn là những người bạn đã giúp đỡ dìu nhau khi mới chập chững bước chân vào nghề.

Hoàng Nghị Thanh viết: "Đối mặt với tình bạn 15 năm (tình bạn với Giả Nãi Lượng), cô ta không hề làm những việc tử tế. Mà ngược lại, cô ta còn giật dây, móc nối, tạo điều kiện cho vợ của bạn tốt (cũng là bạn thân của cô ta), ngoại tình".

Không chỉ vậy, Hoàng Nghị Thanh còn cho biết, Mã Tô vốn là "tú bà" trong giới showbiz, chuyên dắt mối cho các nữ diễn viên trẻ bước chân vào làng giải trí bằng thân thể thay vì thực lực. Hoàng Nghị Thanh còn khẳng định sẽ chịu trách nhiệm với lời nói của mình và nói sai sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Nguồn: Weibo


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm