Lee Min Ho - Tay "sát gái" mới của điện ảnh Hàn Quốc

27-05-2009 08:15:21

Nổi bật với vai diễn trong "Những chàng trai đẹp hơn hoa", Lee Min Ho đang đứng vào vị trí hàng đầu thay thế các đàn anh điển trai.

May mắn đã mỉm cười và mở rộng cánh cửa với anh chàng sinh năm 1987 có chiều cao 1m86 đầy ấn tượng. Lee Min Ho, anh chàng điển trai con nhà giàu có tính cách hiếu thắng nhưng vô cùng tốt bụng Gu Jun Pyo đang làm các cô gái Hàn phát điên. Vai diễn không chỉ khẳng định khả năng diễn xuất của Min Ho mà còn rộng cửa đón chào anh vào thế giới ánh sáng của nghệ thuật thứ bảy đầy mê hoặc.
 
 
Các hợp đồng quảng cáo, quay phim và chụp hình tới tấp bay đến với con số ngất ngưởng. Lee Min Ho được xem là "Ngôi sao sáng chỉ sau một đêm". Tên của anh giờ đây luôn đứng đầu trong các bảng xếp hạng, hơn hẳn các bạn cùng diễn. Mới đây, Lee Min Ho đứng đầu danh sách "Những anh chàng khiến các khán giả nữ điêu đứng" trong cuộc bầu chọn trên trang giải trí Cri (Trung Quốc), trên cả sao "Chạng vạng" Robert Pattinson người Anh, Hàn Canh người Nhật và Ngô Tôn người Đài Loan.
 
Lee Min Ho cho biết, với chiều cao trên 1m8 của mình, anh muốn bạn gái cao khoảng 1m65, một cô gái dịu dàng với làn da trắng. Anh chàng cũng không ngần ngại nếu hẹn hò với một "máy bay bà già"
 
Ngắm trọn bộ ảnh mới nhất của Lee Min Ho trên Vogue (Hàn Quốc) với hai sắc màu chủ đạo đen và trắng:
 


Lam Linh
Theo Sina
 PV /

Làm việc nhà

Làm việc nhà