"The Heirs - Những người thừa kế" tập 16:

Lee Min Ho "phát điên" vì để mất Park Shin Hye

29-11-2013 00:00:50

Tập 16 "The Heirs - Những người thừa kế" kết thúc để lại cho khán giả nhiều hoang mang, lo lắng về số phận cuộc tình của Eun Sang - Kim Tan.

Trong tập 16 The Heirs - Những người thừa kế, sau khi chấp nhận điều kiện thứ 2 của Chủ tịch Kim, Eun Sang vẫn đến trường học bình thường nhưng tâm trạng của cô như ở trên mây. Dường như Eun Sang đang âm thầm chuẩn bị cho sự ra đi của mình. Cô đưa cho Bo Na bức ảnh thời thơ ấu của Chan Young như đã hứa, sau đó xin lỗi Bo Na và ôm người bạn thân thiết của mình. Cô cũng ôm cả Bo Na khiến các bạn thắc mắc về thái độ kỳ lạ của Eun Sang.

"The Heirs - Những người thừa kế" mở đầu tập 16

Lee Min Ho "phát điên" vì để mất Park Shin Hye 1

Lee Min Ho "phát điên" vì để mất Park Shin Hye 2

Sau đó, Tan cũng phát hiện ra việc Eun Sang đã chấp nhận thỏa thuận với cha mình. Anh rất tức giận đến gặp cô và tìm thấy vé máy đi đi Buenos Aires, Argentina. "Em có thích tôi không, có tin tôi không?" - Tan hỏi và trách Eun Sang đã không nói với anh mọi chuyện. Eun Sang nói cô đã rất sợ hãi và không muốn phải lập tức rời xa anh.

Khi đó, Young Do xuất hiện và Tan nhờ Young Do hãy chăm sóc Eun Sang giúp anh, đưa cô đến trường sau đó trở lại phòng làm việc của Myung Soo. Young Do gọi Tan là "đồ điên" nhưng Tan vội vàng rời đi và nói rằng anh không có thời gian để giải thích.

Lee Min Ho "phát điên" vì để mất Park Shin Hye 3

Cảnh hôn say đắm của Eun Sang - Kim Tan trong tập 16 The Heirs

Cũng trong tập 16 The Heirs - Những người thừa kế, Chủ tịch Kim thẳng thừng thông báo với cả 2 người con rằng ông sẽ lựa chọn một trong số họ để điều hành công ty, đồng thời tổ chức một cuộc họp cổ đông để quyết định lại vị trí Giám đốc của Kim Won. Lo lắng về vị trí của mình, Won đã đi thuyết phục những người xung quanh như Esther, cha Young Do, Ji Sook... hãy về phe anh. Thậm chí Won đến gặp cả Tan để thuyết phục cậu em.

Ban đầu Tan nói rằng anh không muốn làm điều này, nhưng vì cha họ đã "động chạm" đến cô gái mà anh thích nên anh sẽ giúp đỡ Won. Tuy nhiên Tan yêu cầu Won cho anh một căn hộ. Khi Won chế giễu Tan làm tất cả mọi thứ chỉ vì một cô gái thì Tan đáp: "Cô gái đó là tất cả mọi thứ của em!".

Sau đó, Tan đưa Eun Sang đến căn hộ mà Kim Won đã chuẩn bị cho anh. Eun Sang hỏi Chủ tịch Kim có biết cô ở đây không thì Tan đáp: "Ông ấy sẽ sớm biết thôi!" nhưng anh đảm bảo rằng cha mình sẽ không thể làm tổn thương Eun Sang. Eun Sang đã hôn lên má Tan trước khi anh rời đi để tham dự đại hội cổ đông, đồng thời mỉm cười và nói cô sẽ ở đây chờ anh về. Nhưng khi Tan đi khỏi, Eun Sang òa khóc.

"The Heirs - Những người thừa kế" tập 16: Eun Sang òa khóc khi chia tay Kim Tan

Lee Min Ho "phát điên" vì để mất Park Shin Hye 4

Lee Min Ho "phát điên" vì để mất Park Shin Hye 5

Tại đại hội, tỉ lệ bỏ phiếu cho Won chỉ có 3% đồng ý sa thải, hầu hết đồng thuận giữ lại vị trí Giám đốc của Kim Won. Mọi người đều sốc trong khi Chủ tịch Kim thong thả nói rằng đây chỉ là một bài học mà ông muốn dạy hai con trai mình, đồng thời thông báo với Tan rằng tất cả chỉ là một "show diễn", Eun Sang đã rời Hàn Quốc 1 giờ trước đây. 

Tan gần như lao đi, anh đến căn hộ mà mình chuẩn bị cho Eun Sang nhưng không thấy cô. Anh cũng đến cả trường học, quán cafe, gọi cho Chan Young... nhưng không có một dấu vết nào của Eun Sang. Cô dường như đã bốc hơi khỏi thế giới của Tan.

Lee Min Ho "phát điên" vì để mất Park Shin Hye 6

Lee Min Ho "phát điên" vì để mất Park Shin Hye 7

Lee Min Ho "phát điên" vì để mất Park Shin Hye 8

Anh trở lại căn hộ trống rỗng, nhớ lại những điều cha mình đã nói, rằng đừng quên ngày hôm nay, con đã mất cô gái đó bởi thanh kiếm mà con phải mang theo mình. Tan sụp xuống và bật khóc.

"The Heirs - Những người thừa kế" đoạn kết tập 16

Tập 16 kết thúc ở đây khiến fan vô cùng hoang mang cho diễn biến câu chuyện tình Kim Tan - Eun Sang. Tập 17 The Heirs - Những người thừa kế sẽ lên sóng SBS vào tối thứ Tư tuần sau.
 HNguyen / Theo Pháp luật xã hội
Từ Khóa

Lee Min Ho

 

trường học

 

căn hộ

 

park shin hye

 

hàn quốc

 

kim woo bin

 

The Heirs

 

Buenos Aires

 

những người thừa kế

Trailer phim "Tình khúc bạch dương"

Trailer phim "Tình khúc bạch dương"