Lee Min Ho mơ ước được giống Lưu Đức Hoa

Trong một cuộc phỏng vấn với Sina, Lee Min Ho đã chia sẻ nhiều điều thú vị về công việc, tình yêu và cuộc sống của mình.

Rất nhiều người hâm mộ đã phong bạn là nam thần. Nếu đưa ra các tiêu chuẩn để trở thành nam thần như sau ngoại hình, sự giàu có, trí tuệ, vóc dáng, sự nỗ lực, bạn sẽ sắp xếp chúng theo thứ tự như thế nào?

Tiêu chuẩn đầu tiên chắc chắn phải là ngoại hình rồi, người ta bao giờ cũng nhìn vào ngoại hình trước, tiếp đến là trí thông minh, thứ ba là vóc dáng, thứ tư là sự nỗ lực, cuối cùng mới đến sự giàu có.

Bạn mong đợi một tình yêu sét đánh hay tình yêu kiểu mưa dầm thấm lâu?

Tôi thích tình yêu theo kiểu sét đánh lúc ban đầu, sau đó hai bên cùng nuôi dưỡng tình cảm để mối quan hệ trở nên lâu bền. Nói chung là mới đầu bị sét đánh trúng tôi cũng chưa làm gì đâu, phải quan sát rất lâu rồi mới dám tỏ tình.

Lee Min Ho mơ ước được giống Lưu Đức Hoa 1

Báo chí từng đưa tin về một fan cuồng đã ép bạn trai phẫu thuật thẩm mỹ giống hệt bạn? Bạn nghĩ gì về hành động này?

Tôi nghĩ mỗi người đều có nét đẹp của riêng mình, vì vậy tôi không tán thành việc phẫu thuật thẩm mỹ cho lắm. 

Những cô gái kiểu này chắc chắn không hiếm, bạn sẽ nói gì với những chàng trai có bạn gái như vậy?

Tôi sẽ nói: “Thật sự xin lỗi, tôi yêu các bạn”. (cười)

Bạn muốn mình sẽ có sự nghiệp giống ngôi sao nào của Trung Quốc?

Một lần trên máy bay, tôi đã được xem tiết mục của Lưu Đức Hoa. Suốt 20 năm qua, năm nào anh ấy cũng đóng đến 5 bộ phim, rồi lại ra album. Quả thực, anh ấy đã làm được rất nhiều việc.
Lúc đó, tôi nghĩ không biết đến vài chục năm nữa mình có còn nhiệt huyết với công việc không?

Vài năm qua, tôi không ngừng đóng phim, không ngừng làm việc trong phạm vi mình có thể. Tôi hi vọng mình sẽ mãi mãi bận rộn như thế này. Nếu tiếp tục nỗ lực, đến vài chục năm nữa liệu tôi sẽ được như Lưu Đức Hoa bây giờ chứ? Tôi muốn được như thế lắm.

Lee Min Ho mơ ước được giống Lưu Đức Hoa 2

Khi học cấp ba, bạn từng làm người mẫu quảng cáo cho một tạp chí thời trang. Mặc dù tiền công nhận được  sau mỗi lần chụp quảng cáo không nhiều, song bạn luôn dành để mua quà tặng cho mẹ và chị gái. Bạn còn nhớ khi đó mình đã mua những gì không?

Không phải lần nào tôi cũng mua quà như thế đâu, chỉ có lần đầu tiên tôi đưa hết tiền mặt cho mẹ thôi, chứ không quà cáp gì cả, lần sau thì tôi lặng lẽ tiêu hết, chẳng nói gì với mẹ (cười).

Còn bây giờ khi đã được đi khắp nơi trên thế giới, mỗi lần ra nước ngoài bạn có mua quà cho mọi người không?

Hiện giờ tôi bay ra nước ngoài như cơm bữa, có khi ở đó hơn tháng trời. Cõ lẽ vì vậy nên mọi người không còn nhắc tôi mua quà nữa. Tôi cũng không còn cảm giác nhất thiết phải mua qua về trong những lần đi xa.
Lee Min Ho mơ ước được giống Lưu Đức Hoa 3

Bạn nghĩ gì về việc kiếm tiền?

Trước khi có được thành công ngày hôm nay, tôi từng ước ao sẽ kiếm được thật nhiều tiền để làm những việc mình muốn, mua được siêu xe và thưởng thức những món cao lương mĩ vị. Tuy nhiên, khi đã kiếm được một số tiền nhất định, tôi mới phát hiện ra rất nhiều thứ mình mơ ước là xa xỉ. Tôi nghĩ mỗi người nên đặt ra một số tiền cụ thể làm mục tiêu cho mình.

Thường ngày, bạn thể hiện tình cảm với mẹ như thế nào?

Sau này kết hôn sinh con, tôi hi vọng mình sẽ sinh con gái. Những người đàn ông xung quanh tôi đều không biết thể hiện tình cảm với cha mẹ. Trong khi đó, chị gái tôi lại rất biết cách quan tâm đến mẹ. Tôi là con trai nên cũng vụng về trong việc chăm sóc mẹ lắm. May mắn là mẹ tôi không bận tâm đến chuyện này. Dù tôi không biểu lộ ra ngoài nhưng mẹ rất hiểu tôi. Tôi yêu mẹ lắm. (cười).
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm