Tin tức làm đẹp, giải trí, phụ nữ, cuộc sống gia đình, thời trang
Xem bản thử nghiệm
Tải Ứng Dụng Đọc Tin Afamily

Lê Thành khiến Phan Quân và khán giả "Người phán xử" nổi điên vì cứu kẻ thù

Người phán xử

Trong tập 17 "Người phán xử" kế hoạch giết Thế Chột của ông trùm Phan Quân được sắp xếp rất tỉ mỉ và hoàn hảo nhưng lại bị cậu con trai Lê Thành phá đám.

Tối 18/5, tập 17 Người phán xử giúp khán giả rõ hơn về những âm mưu tầng tầng lớp lớp đằng sau đám tang của ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng). Qua đó, người xem có thể thấy rõ được lý do mà Phan Quân có thể vững vàng điều hành Phan Thị mấy chục năm và cũng thấy được cách làm người của Lê Thành (Hồng Đăng).

Lê Thành khiến Phan Quân và khán giả Người phán xử nổi điên vì cứu kẻ thù - Ảnh 1.

Ở tập trước, Phan Quân bị ám sát khiến cho Phan Thị trở nên rối ren như tơ vò. Mặc dù khán giả đã phần nào đoán được ông trùm sẽ không dễ dàng chết như thế nhưng vẫn lo lắng. Ở tập này, nguyên nhân đã được giải thích rõ ràng. Ông trùm Phan Quân và Lương Bổng đã đề phòng hết mọi trường hợp bị tập kích và mặc sẵn áo chống đạn nên thoát được một kiếp nạn.

Lê Thành khiến Phan Quân và khán giả Người phán xử nổi điên vì cứu kẻ thù - Ảnh 2.

Lê Thành đến thăm bệnh, anh cũng là người vạch ra kế hoạch tỉ mỉ nhằm bắt gọn Thế Chột và tay chân. Bằng trí thông minh của mình, Lê Thành phân tích tình hình, sắp xếp sự việc đâu vào đó, lập ra kế hoạch hoàn hảo chỉ trong nháy mắt.

Lê Thành khiến Phan Quân và khán giả Người phán xử nổi điên vì cứu kẻ thù - Ảnh 3.

Phan Quân rất hài lòng với trí thông minh và mưu kế của cậu con trai nên chỉ nhẹ nhàng bảo: "Cứ thế mà làm".

Lê Thành khiến Phan Quân và khán giả Người phán xử nổi điên vì cứu kẻ thù - Ảnh 4.

Tuy nhiên, đó chỉ là những lời mà ông nói với Lê Thành bởi sau đó ông trùm cho gọi Lương Bổng vào, ra lệnh đổi chỗ chôn cất từ Long Hạ sang Sầm Lô, nơi địa thế hiểm trở hơn rất nhiều, thực hiện kế hoạch giết chết tất cả những người chống đối mình không sót một tên.

Lê Thành khiến Phan Quân và khán giả Người phán xử nổi điên vì cứu kẻ thù - Ảnh 5.

Nếu như kế hoạch của Lê Thành vẫn dựa trên đạo đức và pháp luật, muốn Thế Chột phải trả giá cho hành vi của mình và chịu ngồi tù, thì Phan Quân lại muốn những kẻ không cùng chiến tuyến với mình đều phải trả giá đắt, thậm chí là tính mạng. Điều này làm nổi bật lên sự khác biệt về tính cách và cách suy nghĩ của 2 cha con. Lê Thành muốn bảo vệ người thân nhưng sẽ dùng đến lẽ phải và luật pháp, luôn chừa lại đường lùi cho kẻ thù. Thì ngược lại ông trùm là một người đanh thép, dám nghĩ dám làm và khi đã ra tay sẽ rất tàn bạo. Ông không cho phép ai đe dọa đế chế của mình và những kẻ như vậy chỉ có 1 kết cục là cái chết.

Lê Thành khiến Phan Quân và khán giả Người phán xử nổi điên vì cứu kẻ thù - Ảnh 6.

Sau khi nhận được chỉ thị mới, Lương Bổng gọi 3 tay chân thân tín là Hùng Cá Rô, Bảo Ngậu và A Lý đến đi đào huyệt mộ mới. Thậm chí ông còn cẩn thận tịch thu điện thoại, tắt máy bảo đảm bí mật vì nghi rằng có kẻ đã phản bội Phan thị.

Lê Thành khiến Phan Quân và khán giả Người phán xử nổi điên vì cứu kẻ thù - Ảnh 7.

Cùng lúc đó, nhận được tin kẻ thù không đội trời chung đã qua đời, Thế Chột đến nhà Phan Sơn yêu cầu Phan Sơn tìm hiểu địa điểm chôn cất để đến viếng hay nói đúng hơn là ra oai phủ đầu. Lúc đầu Phan Sơn còn từ chối song sau đó Thế Chột cho ông ta xem video con gái ông ta bị bắt cóc khiến Phan Sơn hoảng sợ thông báo địa điểm là tại Sầm Lô.

Lê Thành khiến Phan Quân và khán giả Người phán xử nổi điên vì cứu kẻ thù - Ảnh 8.

Đứng trước huyệt mộ của chính mình, đã có lúc ông trùm Phan Quân suy nghĩ đến việc rửa tay gác kiếm. Tuy nhiên, có lẽ chuyện này sẽ chỉ diễn ra sau khi ông xử lý xong kẻ thù Thế Chột.

Lê Thành khiến Phan Quân và khán giả Người phán xử nổi điên vì cứu kẻ thù - Ảnh 9.

Phan Quân và Lương Bổng bàn bạc kế hoạch, dự trù hết tất cả các phương án có thể xảy ra trong đám tang.

Lê Thành khiến Phan Quân và khán giả Người phán xử nổi điên vì cứu kẻ thù - Ảnh 10.

Mặt khác Thế Chột cũng có những âm mưu không thể xem thường nhằm giết chết nốt hai chị em Phan Hương - Phan Hải để chiếm lấy Phan Thị. Hắn mang theo một kẻ ranh ma, tránh sự lục soát của Bảo Ngậu đưa vũ khí vào đám tang.

Lê Thành khiến Phan Quân và khán giả Người phán xử nổi điên vì cứu kẻ thù - Ảnh 11.

Cặp anh em Tuấn - Tú cũng vui vẻ tham dự đám tang của bố nuôi. Chúng muốn đến quan sát và làm "ngư ông đắc lợi" sau khi Phan Hải - Thế Chột lao vào tàn sát lẫn nhau. Kế hoạch này bị Mỹ Hạnh nghe thấy. Cô lập tức báo cho Lê Thành không được đến đám tang.

Lê Thành khiến Phan Quân và khán giả Người phán xử nổi điên vì cứu kẻ thù - Ảnh 12.

Trong lúc này, Lê Thành đến Long Hạ, địa điểm chôn cất cũ thì không gặp ai ở đó. Anh chàng tức giận phán đoán ra hết kế hoạch của Phan Quân. Lê Thành gọi điện cho Phan Quân nhưng chỉ nhận được những câu trả lời phũ phàng, Phan Quân thách thức Lê Thành tìm ra được địa điểm mới và có thể ngăn ông trở lại. Vận dụng trí thông minh của mình, cuối cùng Lê Thành cũng tìm được và đuổi đến Sầm Lô.

Lê Thành khiến Phan Quân và khán giả Người phán xử nổi điên vì cứu kẻ thù - Ảnh 13.

Tại đám tang, Thế Chột đang công kích Phan Hải nhằm gây ra hỗn loạn và ra tay giết người.

Lê Thành khiến Phan Quân và khán giả Người phán xử nổi điên vì cứu kẻ thù - Ảnh 14.

Tất nhiên Phan Hải không thể chịu để yên, anh chàng định rút súng bắn. Tuy nhiên trước đó Phan Quân đã lấy súng của Phan Hải khiến anh chàng không có cách nào khác phải động tay động chân.

Lê Thành khiến Phan Quân và khán giả Người phán xử nổi điên vì cứu kẻ thù - Ảnh 15.

Kẻ mà Thế Chột mang theo lấy súng tự chế ra đe dọa.

Lê Thành khiến Phan Quân và khán giả Người phán xử nổi điên vì cứu kẻ thù - Ảnh 16.

Thế Chột bị xô đẩy ra khỏi vòng bảo vệ, bước vào tầm ngắm bắn của Lương Bổng.

Lê Thành khiến Phan Quân và khán giả Người phán xử nổi điên vì cứu kẻ thù - Ảnh 17.

Tuy nhiên đúng lúc này Lê Thành xuất hiện, đẩy ngã Thế Chột và cảnh báo ông ta về kế hoạch của Phan Quân. Thế Chột sợ hãi rút lui, phe Phan Quân thua trận trong phút cuối.

Lê Thành khiến Phan Quân và khán giả Người phán xử nổi điên vì cứu kẻ thù - Ảnh 18.

Ông trùm vô cùng tức giận vì hành vi phá đám của Lê Thành, có vẻ anh chàng chính là biến số khiến Phan Quân trở tay không kịp . Liệu ông sẽ xử lý kẻ làm trái lời mình như thế nào. Tập 18 "Người phán xử" sẽ được phát sóng lúc 21h30 ngày 24/5 trên kênh VTV3..

Từ Khóa

hồng đăng

 

NSND Hoàng Dũng

 

Người phán xử

Bài tập với tạ ấm - Nâng tạ ấm kiểu Romania

Bài tập với tạ ấm - Nâng tạ ấm kiểu Romania