Lệ Quyên mắc cỡ khi được ông xã đại gia bất ngờ lên sân khấu hôn

Trong buổi họp báo ra mắt Album mới của vợ, ông xã Lệ Quyên đã làm điều ngọt ngào, lãng mạn đến mức khiến nữ ca sĩ xấu hổ.

Lệ Quyên vừa tổ chức buổi họp báo ra mắt cùng lúc Album Khúc tình xưa 5 – Hẹn Hò và Album nhạc trẻ Lệ Quyên vol 6 Tình khôn nguôi. Nhiều ngôi sao Việt như Hồng Nhung, Quang Linh, Dương Triệu Vũ, Trấn Thành, Hari Won, Uyên Linh đã đến chúc mừng "nữ hoàng phòng trà".

Lệ Quyên mắc cỡ khi được ông xã đại gia bất ngờ lên sân khấu hôn - Ảnh 1.

Lệ Quyên mắc cỡ khi được ông xã đại gia bất ngờ lên sân khấu hôn - Ảnh 2.

Lệ Quyên.

Tại buổi họp báo, Lệ Quyên đã thể hiện nhiều ca khúc nằm trong 2 album như Tình khôn nguôi, Không còn nợ nhau, Xót xa và nhận được nhiều lời khen ngợi vì sự chín muồi trong giọng hát.

Lệ Quyên mắc cỡ khi được ông xã đại gia bất ngờ lên sân khấu hôn - Ảnh 3.

Lệ Quyên mắc cỡ khi được ông xã đại gia bất ngờ lên sân khấu hôn - Ảnh 4.

Lệ Quyên bối rối khi được ông xã tặng hoa và hôn.

Cũng tại sự kiện này, Lệ Quyên bất ngờ và bối rối khi ông xã lên sân khấu tặng cho cô một bó hoa thật đẹp nhân kỷ niệm 8 năm ngày cưới. Đồng thời, với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo quan khách, anh đã hôn Lệ Quyên khiến nữ ca sĩ mắc cỡ giấu mặt sau bó hoa.

Bên cạnh đó, khi MC Anh Quân nhắc lại về kỷ niệm cũ, thời điểm Lệ Quyên còn là một ca sĩ hát lót tại Hà Nội khiến cô không khỏi xúc động. Lệ Quyên tâm sự: "Lúc đó tôi còn nhớ cát xê của tôi là 60 nghìn/ đêm và không giới hạn số lượng bài hát. Khách thích thì mình hát nhiều, còn khách không thích thì hát ít. Nhiều đêm hát đau rã cả họng nhưng vẫn thấy sướng và hạnh phúc lắm vì lúc đó mình chưa nổi tiếng, được đi hát đã là vui".

Lệ Quyên mắc cỡ khi được ông xã đại gia bất ngờ lên sân khấu hôn - Ảnh 5.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won đến chúc mừng Lệ Quyên.

Lệ Quyên mắc cỡ khi được ông xã đại gia bất ngờ lên sân khấu hôn - Ảnh 6.

Dương Triệu Vũ.

Khi MC Anh Quân bất ngờ chia sẻ về con số CD bán được ngay trong ngày đầu tiên đã lên đến 7.000, Lệ Quyên vô cùng bất ngờ vì đây quả là con số kỷ lục nhất từ trước đến nay. Ngay cả Album Trịnh Công Sơn, Lệ Quyên cũng chỉ bán được 4.000 CD ngay trong ngày đầu. Lý giải về việc này, MC Anh Quân cho biết có một số fan hâm mộ đặc biệt đã đặt mua từ 500 – 1000 chiếc để làm quà tặng cho bạn bè, đối tác, nhân viên. Lệ Quyên cúi đầu nói lời cảm ơn chân thành đến những khán giả đã dành cho mình sự trân quý.

Lệ Quyên mắc cỡ khi được ông xã đại gia bất ngờ lên sân khấu hôn - Ảnh 7.

Quang Linh cũng tham gia sự kiện.

Lệ Quyên mắc cỡ khi được ông xã đại gia bất ngờ lên sân khấu hôn - Ảnh 8.

Lê Hiếu.

Lệ Quyên mắc cỡ khi được ông xã đại gia bất ngờ lên sân khấu hôn - Ảnh 9.

Hồng Nhung và Lệ Quyên.

Lệ Quyên cho biết trong năm nay, cô sẽ dốc hết mọi tiền của dành dụm để hoạt động nghệ thuật cật lực. Sau 2 MV, 2 Album, nữ ca sĩ đang chuẩn bị thực hiện Qshow 2 vào dịp cuối năm, hứa hẹn nhiều bất ngờ với mức đầu tư khủng gấp nhiều lần so với Qshow 1 cách đây 5 năm.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm