Lệ Quyên chuẩn bị đón con trai đầu lòng

Theo Người đẹp ,

Lệ Quyên vắng bóng sau khi phát hành Album Khúc tình xưa và chỉ xuất hiện trở lại trong lễ trao giải Làn sóng xanh. Giờ đây cô chuẩn bị lên xe hoa và đón cậu con trai đầu lòng.

- Lặng lẽ rút lui sau khi ra mắt Khúc tình xưa rất được khen ngợi, quả là cũng có lý do riêng của chị?

- Thật ra thì sau album này, Quyên có nhiều dự định lắm! Nhưng có lẽ dự định sắp tới là quan trọng nhất, đã là lúc Quyên nghĩ đến gia đình nhỏ, mơ về về ngôi nhà và những đứa trẻ…

- Nhưng tại sao chỉ vừa mới ra mắt một album mà chị đã quyết định lập gia đình sớm vậy?- Sẽ không ai nói một phụ nữ bước sang tuổi 30 lập gia đình là sớm đâu. Đây là thời gian đúng đắn nhất, và đây cũng là người thích hợp nhất để Quyên cùng anh ấy có một kết thúc có hậu. Sự nghiệp thì mình còn nhiều cơ hội, còn chữ “duyên” trong đời sống tình cảm có được là điều khó nhất.

- Nhiều người tỏ ý tiếc cho Quyên vì chị đang có một lực đẩy rất tốt…

- Nếu mọi người đã yêu mến Quyên, thì nay thấy Quyên tìm được hạnh phúc bên chồng, thực hiện thiên chức thiêng liêng nhất của phụ nữ là làm mẹ, thì mọi người còn mừng cho Quyên nữa. Quyên nghĩ trên đời này làm bất kì điều gì, suy cho cùng cũng vì hạnh phúc, mà hạnh phúc với Quyên chính là mái ấm gia đình (cười hạnh phúc).

- Chỉ một năm ở Sài Gòn, chị đã lọt vào top 10 ca sĩ được yêu thích nhất của Làn Sóng Xanh…

- Quyên cứ hát với tất cả những khát khao và yêu thương với cuộc sống. Và giải thưởng Quyên nhận được đem lại một niềm tin lớn rằng: trong đời sống âm nhạc hỗn loạn, bão hòa như hiện tại, vẫn luôn tồn tại những cảm nhận tinh tế để những nỗ lực của nghệ sĩ chân chính được công nhận và đền đáp.

- Có phải vì không còn phải lo lắng về kinh tế nên chị có thể thực hiện những dự án âm nhạc chị mơ ước?

Quyên đã may mắn cân đối được, từ bốn năm trở lại đây Quyên sống được bằng nghề, tái đầu tư từ nghề. Và xin chia sẻ một hạnh phúc rất nghệ sĩ là Quyên có một nguồn thu nhập không nhỏ từ phát hành CD. Anh chị em đồng nghiệp còn hỏi vui Quyên là cúng ở chùa nào mà bán được nhiều CD thế, chỉ mọi người đi với! Quyên chỉ cười thôi. Đặc biệt nhất là Khúc tình xưa, mới được ba tháng nhưng thu nhập của CD này đủ để Quyên làm được vài việc rất quan trọng trong thời gian tới mà kinh phí cũng không nhỏ lắm đâu.

Nói về cuộc sống của chị sắp tới nhé, chị chuẩn bị đón con trai đầu lòng như thế nào?

Thông tin này Quyên định một tuần nữa sẽ chia vui với mọi người. Nhưng hơi buồn là đã bị đưa lên báo mạng bất ngờ. Quyên không định cái gì cũng đưa lên mặt báo, nhưng đây là tin vui lớn của Quyên, Quyên muốn chọn thời điểm để đưa lên sao cho hợp tình hợp lí nhất.

Ai cũng biết ngày trọng đại như thế này còn phải đợi ngày lành tháng tốt mới có thể tổ chức được, mình là người Á Đông mà. Huống chi Quyên lâu nay là người rất thận trọng. Nhưng thôi nói sớm cũng tốt, ngày 1/1/2011 Quyên sẽ chính thức làm cô dâu đấy! Mọi thứ đã được chuẩn bị lâu rồi. Còn bé trai ư?? Bây giờ Quyên mới cảm nhận được thế nào là hạnh phúc của người phụ nữ khi được thấy em bé lớn lên từng ngày.

Được biết lễ cưới chỉ được tổ chức giản dị ở một nơi, tại sao anh chị không làm nhiều nơi để bạn bè cùng đến chia vui của hai miền?

Đám cưới được tổ chức ở Khách sạn Melia, Hà Nội ấm cúng, lịch sự và nếu nói là giản dị thì cùng không giản dị lắm đâu (cười). Quyên chuẩn bị rất chu đáo cho ngày trọng đại này không có quá đông khách mời nhưng đủ để tất cả những người thân thiết có thể chia vui cùng Quyên. Sức khỏe của Quyên không tốt mà đám cưới thì nhiều thủ tục lắm,… Quyên và ông xã  có dự định hết rồi từ từ sẽ chia sẻ với mọi người nhé. Nhưng ít nhất những gì cần làm để danh chính ngôn thuận như thế này là trọn vẹn rồi.


- Nhiều người nghĩ chị muốn giấu chuyện này để gây tò mò cho dư luận?

 

- Quyên không bao giờ có ý nghĩ sẽ giấu giếm niềm hạnh phúc này. Cái gì được tuyên bố đúng lúc mới có giá trị đúng không???

- Chị sẽ chọn những ngày tháng sinh em bé ở Hà Nội hay Sài Gòn đây?

- Gia đình ông xã ở Sài Gòn nên gái phải theo chồng thôi.

- Dự định sắp tới của chị là gì?

- Trước tiên mong Trời, Phật phù hộ cho mẹ tròn con vuông. Xin che chở cho gia đình nhỏ của Quyên luôn hạnh phúc, may mắn, đây sẽ là thời gian Quyên nghỉ ngơi nhưng không có ý nghĩa là không cống hiến cho khan giả sản phẩm nghệ thuật nào. Và thời gian trở lại sớm nhất của Quyên sẽ đặc biệt hơn bao giờ hết. Xin cảm ơn những khan giả đã luôn ủng hộ sát cánh cùng Quyên và hơn bao giờ hết lúc này Quyên muốn mọi người ủng hộ Quyên hơn nữa.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm