Lâu rồi sân khấu "Phi thường hoàn mỹ" mới lại náo loạn vì một cô gái như thế này

Trân Trân. Dịch sub: Yu Subteam, Theo Helino

Xuất hiện trong tập 547 "Phi thường hoàn mỹ", cô nàng Trần Đình đã mang đến cho chương trình không khí vui nhộn đầy sôi động mà lại rất đáng yêu.

Tập 547 chương trình Phi thường hoàn mỹ lên sóng với sự xuất hiện của cô gái năng động, hoạt bát Trần Đình (22 tuổi) đến từ Liêu Ninh, Trung Quốc. Ngay từ lúc vừa mới bước lên sân khấu, Trần Đình đã mang đến cho các chàng trai và khán giả cảm giác tươi mới, năng động. Cô nàng cực kỳ hoạt bát, trả lời các câu hỏi hành lang cũng rất nhanh và đối đáp với nam khách mời lại càng sôi động. Đã rất lâu rồi mới lại có một cô gái khiến cho toàn thể mười mấy nam khách mời đều cảm thấy hứng thú với cô và liên tục phá ra cười.

Tập 547 "Phi thường hoàn mỹ": Cô gái hoạt bát khuấy động sân khấu Phi thường hoàn mỹ

Lâu rồi sân khấu Phi thường hoàn mỹ mới lại náo loạn vì một cô gái như thế này - Ảnh 2.

Trần Đình.

Tuy làm công việc trang trí nội thất nhưng Trần Đình lại khiến cho anh chàng Triệu Kiệt có cảm giác như cô rất phù hợp với làm sale tiếp thị vì cô thuyết phục người khác rất tốt. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm thì Trần Đình lại không phát huy được năng lực tuyệt vời này của mình. Bằng chứng là trước đây cô từng yêu thầm 2 người và tỏ tình. Kết quả là cả 2 anh đều từ chối cô thẳng thừng, 1 trong 2 người còn thẳng tay block luôn tài khoản weibo của Trần Đình không thương tiếc.

Nhắc đến weibo, Trần Đình lại tiết lộ mình là một người rất thích kết bạn bốn phương. Cô có 2 tài khoản weibo và cả 2 đều có 5000 bạn bè, một số lượng rất lớn. Cô nàng cho biết mình có thể xin tài khoản weibo của người khác một cách dễ dàng. Anh chàng Lưu Địch Thanh không tin nên thách thức Trần Đình tới xin tài khoản của mình đi. Nào ngờ chỉ sau vài ba câu nói, Địch Thanh đã phải đầu hàng vì Trần Đình không chỉ dễ thương mà lại còn lém lỉnh và rất ma lanh.

Lâu rồi sân khấu Phi thường hoàn mỹ mới lại náo loạn vì một cô gái như thế này - Ảnh 3.

Trần Đình từng tỏ tình thất bại đến 2 lần.

Lâu rồi sân khấu Phi thường hoàn mỹ mới lại náo loạn vì một cô gái như thế này - Ảnh 4.

1 trong 2 người còn block cả tài khoản weibo của cô và cắt đứt mối quan hệ.

Không chỉ giỏi ăn nói, Trần Đình còn biết khuấy động không khí. Cô nàng mời các chàng trai lên sân khấu nhảy múa, hát hò với mình và mang tặng rất nhiều đồ chơi dễ thương, đáng yêu cho họ. Đặc biệt trong đó có anh chàng Vương Hạo, thay vì nhảy múa như Phương Gia Dục hay các chàng trai khác thì anh lại chọn cách hát cho Trần Đình nghe. Anh còn vừa hát vừa nắm tay cô nhún nhảy rất tự nhiên. Chính cái nắm tay này của Vương Hạo đã khiến trái tim cô gái trẻ rung động.

Lâu rồi sân khấu Phi thường hoàn mỹ mới lại náo loạn vì một cô gái như thế này - Ảnh 5.

Các nam khách mời đều kéo lên sân khấu "quẩy" nhiệt tình cùng cô.

Lâu rồi sân khấu Phi thường hoàn mỹ mới lại náo loạn vì một cô gái như thế này - Ảnh 6.

Vương Hạo còn vừa hát vừa nắm tay Trần Đình nhảy khắp sân khấu.

Lần đầu tiên tại Phi thường hoàn mỹ, khi nữ khách mời đến nắm tay chàng trai mình thích kéo lên sân khấu để bày tỏ thì anh chàng lại ra sức giật tay ngược lại. Nhưng cuối cùng Vương Hạo cũng phải chiều theo Trần Đình và bước lên sân khấu. Thoạt đầu, Vương Hạo cho rằng anh không hiểu mấy về cô và cô lại cho anh cảm giác thiếu an toàn vì có đến 10.000 bạn bè trên weibo.

Lâu rồi sân khấu Phi thường hoàn mỹ mới lại náo loạn vì một cô gái như thế này - Ảnh 7.

Trần Đình đến kéo tay Vương Hạo lên sân khấu để tỏ tình nhưng anh chàng níu lại.

Tuy nhiên sau khi đọc lá thư tình mà cô gửi cho anh, Vương Hạo đã thay đổi suy nghĩ hoàn toàn. Bên cạnh vẻ ngoài hoạt bát vui vẻ, Trần Đình cũng là một cô gái giản đơn và cần người che chở. Vương Hạo đọc xong lá thư thì thừa nhận anh cũng hơi thích cô rồi và quyết định ra về cùng cô.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm