Lâu không xuất hiện, em gái Ông Cao Thắng khoe ảnh chụp cùng "chị dâu" Đông Nhi, lộ ra một điểm khiến ai cũng giật mình

Cô em gái Ông Thoại Liên của nam ca sĩ Ông Cao Thắng vừa có dịp gặp gỡ anh chị và ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ.

Ông Thoại Liên là cô em gái giàu có nhưng lại khá kín tiếng của nam ca sĩ Ông Cao Thắng. Cô nàng hiện đang sinh sống tại Sydney, Úc và rất ít khi lộ diện trước truyền thông. Vì thế cho nên mỗi lần Thoại Liên xuất hiện là lại gây chú ý.

Mới đây, Thoại Liên đã đăng tải bức hình đi ăn cùng anh trai và "chị dâu" Đông Nhi trong chuyến nghỉ dưỡng của anh chị tại Úc. Gọi là chị dâu là bởi vì Ông Cao Thắng vừa mới cầu hôn Đông Nhi sau khoảng thời gian dài yêu nhau. 

ong-thoai-lien

Ông Thoại Liên chụp ảnh cùng anh trai và "chị dâu".

Ngay lập tức những tấm hình của Thoại Liên đã nhận về rất nhiều sự quan tâm bởi ngoại hình đẹp của cả 3 nhân vật trong ảnh. Đặc biệt, một số fan còn bình luận rằng nhìn Thoại Liên và Đông Nhi có nhiều nét rất giống nhau nữa.

ong-thoai-lien-1

Nhiều người nhận xét Thoại Liên và Đông Nhi rất giống nhau.

Được biết, Thoại Liên và Cao Thắng được sinh ra trong một gia đình giàu có. Cô nàng đích thị là một tiểu thư "lá ngọc cành vàng" với bộ sưu tập hàng hiệu có giá trị cao và những chuyến du lịch sang chảnh. Năm nay dù đã bước sang tuổi 30 nhưng Thoại Liên vẫn khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ với gương mặt trẻ trung, làn da mịn màng và nụ cười tươi tắn.

Hiện tại, dù đang sinh sống tại nước ngoài nhưng Thoại Liên giữ được mối quan hệ vô cùng thân thiết với chị dâu Đông Nhi. Minh chứng cho việc này, mỗi khi rảnh cặp đôi ngôi sao lại dành thời gian sang nước ngoài thăm em gái và ngược lại.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm