Lan truyền đúng lúc scandal Kiều Minh Tuấn - An Nguy, phim ngắn với thông điệp nên cảm thông với người thứ ba bị rào rào gạch đá

Toàn bộ nội dung đoạn phim đang khiến MXH dậy sóng này được mọi người đánh giá là không "ăn nhập" gì với phần trình bày nên bị phản tác dụng. Từ đó, kéo theo không biết bao nhiêu là gạch đá của cư dân mạng, nhất là chị em phụ nữ.

Trong một mối quan hệ ba người, dù là đang yêu hay là vợ chồng, thì người thứ 3 chen chân vào đa phần là người có lỗi. Họ hay được cộng đồng chị em phụ nữ gọi là "con giáp thứ 13". Ấy thế, nói "đa phần" ở đây có nghĩa là vẫn còn một số ít người thứ 3 hoàn toàn không có lỗi, vì nhiều lý do gì đó nào đó, có thể là do bị lừa mà họ không biết mình chính là người phá hoại.

Tất nhiên, để biết một người làm "con giáp thứ 13" do vô tình hay cố tình, có lỗi hay không có lỗi thì phải nhìn nhận từ nhiều góc độ. Hệt như nội dung tiêu đề của đoạn phim ngắn dài 6 phút có tên "Con giáp thứ 13", đang khiến MXH dậy sóng dưới đây:

Lan truyền đúng lúc scandal Kiều Minh Tuấn - An Nguy, phim ngắn với thông điệp nên cảm thông với người thứ ba bị rào rào gạch đá - Ảnh 1.

(Ảnh: Facebook)

"Một vụ ngoại tình phải được nhìn nhận từ nhiều góc độ. Chồng lăng nhăng với gái, không có nghĩa là người con gái đó có tội. Nếu dằn mặt người ta, liệu rằng anh chồng kia có thôi thói trăng hoa hay lại chuyển sang một cô gái khác? Bản chất chính là ở đàn ông. Đừng nhân từ, cũng đừng chỉ dằn mặt người đàn bà khác. Họ chẳng qua cũng là nạn nhân, tất nhiên không phải là tất cả". 

Quả thật, nội dung trình bày nghe thương cảm và rất kích thích người xem. Cứ tưởng đoạn phim ngắn cũng giống với nội dung trên, khi khai thác được những góc cạnh ít người nhìn thấy của một cô gái bị gán cho danh xưng "con giáp thứ 13", từ đó "minh oan" cho họ và giúp mọi người có cái nhìn bao quát, rộng lượng hơn với những người thứ 3.

Lan truyền đúng lúc scandal Kiều Minh Tuấn - An Nguy, phim ngắn với thông điệp nên cảm thông với người thứ ba bị rào rào gạch đá - Ảnh 2.

(Ảnh cắt từ clip)

Nhưng không, toàn bộ nội dung đoạn phim được cộng đồng mạng đánh giá là không "ăn nhập" gì với phần trình bày nên bị phản tác dụng. Từ đó, kéo theo không biết bao nhiêu là gạch đá của cư dân mạng, nhất là chị em phụ nữ. Và trước khi xem chị em nói gì xoay quanh đoạn phim này, xin mời mọi người cùng xem một vài hình ảnh tóm tắt, được cắt từ một vài phân cảnh chính của đoạn phim như sau:

Lan truyền đúng lúc scandal Kiều Minh Tuấn - An Nguy, phim ngắn với thông điệp nên cảm thông với người thứ ba bị rào rào gạch đá - Ảnh 3.

Chuyện kể rằng có cô gái mới vào làm đã phải lòng một anh chàng đồng nghiệp vì anh quá lịch thiệp và ga lăng. (Ảnh cắt từ clip)

Lan truyền đúng lúc scandal Kiều Minh Tuấn - An Nguy, phim ngắn với thông điệp nên cảm thông với người thứ ba bị rào rào gạch đá - Ảnh 4.

Năm tháng qua đi, "lửa gần rơm lâu ngày cũng béng", cộng với việc nữ chính "thả thính" quá chuyên nghiệp nên nên chuyện gì đến cũng đến. (Ảnh cắt từ clip)

Lan truyền đúng lúc scandal Kiều Minh Tuấn - An Nguy, phim ngắn với thông điệp nên cảm thông với người thứ ba bị rào rào gạch đá - Ảnh 5.

Tình yêu che giấu với mọi người xung quanh lúc nào cũng mặn nồng vô vập, lén lén lút lút, mạnh liệt vô cùng. (Ảnh cắt từ clip)

Lan truyền đúng lúc scandal Kiều Minh Tuấn - An Nguy, phim ngắn với thông điệp nên cảm thông với người thứ ba bị rào rào gạch đá - Ảnh 6.

Thế nhưng, đến một ngày cô nàng phát hiện người yêu mình đã có gia đình. (Ảnh cắt từ clip)

Lan truyền đúng lúc scandal Kiều Minh Tuấn - An Nguy, phim ngắn với thông điệp nên cảm thông với người thứ ba bị rào rào gạch đá - Ảnh 7.

Nhưng chỉ sau vài cái năn nỉ, ôm hôn, cô nàng vẫn "mềm lòng" mà duy trì mối quan hệ. Tất nhiên, lòng tham vô đáy, cô nàng muốn anh dành nhiều thời gian cho mình hơn. (Ảnh cắt từ clip)

Lan truyền đúng lúc scandal Kiều Minh Tuấn - An Nguy, phim ngắn với thông điệp nên cảm thông với người thứ ba bị rào rào gạch đá - Ảnh 8.

Lại đến một ngày khác, cô nàng phi thẳng tới nhà bạn trai, đứng ngoài cửa sổ nhìn vào, thấy gia đình người ta đang hạnh phúc. Bỗng cô nàng có một cảm xúc chạnh lòng trào dâng đến lạ. (Ảnh cắt từ clip)

Lan truyền đúng lúc scandal Kiều Minh Tuấn - An Nguy, phim ngắn với thông điệp nên cảm thông với người thứ ba bị rào rào gạch đá - Ảnh 9.

Và quyết định không buông tha, cô nàng nhà ta táo bạo công khai giành lấy tình yêu mà mình cho là đúng bằng cách up hình hai người công khai và không ngại nhắn tin trực tiếp cho vợ của anh ấy bằng thái độ mỉa mai, chọc khuấy. (Ảnh cắt từ clip)

Lan truyền đúng lúc scandal Kiều Minh Tuấn - An Nguy, phim ngắn với thông điệp nên cảm thông với người thứ ba bị rào rào gạch đá - Ảnh 10.

Cái kết là kẻ thứ 3 đã bị chị vợ ở nhà "3 máu 6 cơn" xông thẳng đến cơ quan"hỏi tội". Màn đánh ghen này khiến cả môi trường công sở phải dậy sóng. (Ảnh cắt từ clip)

Lan truyền đúng lúc scandal Kiều Minh Tuấn - An Nguy, phim ngắn với thông điệp nên cảm thông với người thứ ba bị rào rào gạch đá - Ảnh 11.

Cái kết thứ 2: Tôi không sai! Nếu gia đình các người đủ hạnh phúc thì liệu có cơ hội cho người thứ 3 chen vào. (Ảnh cắt từ clip)

Vậy đó, nội dung chính của đoạn phim hoàn toàn không gợi nên được sự thương cảm nào của cộng đồng người dùng mạng, đã thế còn khiến mọi người cảm thấy khó chịu hơn bởi sự trơ trẽn và tâm lý kỳ quặc của nhân vật "con giáp thứ 13". Thế nên, chả trách cộng đồng người dùng mạng xem xong đoạn phim đều "3 máu 6 cơn" liên tù tì bình luận mắng chửi.

Nickname Huyền Nguyễn nói: "Mục đích dựng cái clip để làm gì? Nếu là để người ta nhìn nhận vấn đề ở một khía cạnh khác và thông cảm cho nhân vật thì thật, coi đến những giây cuối cùng vẫn không-cảm-thông-nổi. Lỗi không riêng ai, lỗi của cả hai - những kẻ ích kỷ chỉ biết nuông chiều xúc cá nhân. Nhưng lỗi lớn nhất thuộc về con bé nhân vật chính".

Lan truyền đúng lúc scandal Kiều Minh Tuấn - An Nguy, phim ngắn với thông điệp nên cảm thông với người thứ ba bị rào rào gạch đá - Ảnh 12.

(Ảnh: Facebook)

Nickname Ahri cũng không kìm được cơn bực, xen lẫn buồn cười của mình và chia sẻ: "Không biết ba nào má nào dựng clip này. Phản tác dụng. Má kia tự vào mồi chài người ta, người ta thấy dâng tận miệng thì người ta ăn, xong má biết người ta có gia đình, má không những không dứt, má vồ vập hơn, rồi bày đặt mưu kế giành giật! Rồi "tôi không sai" các kiểu. Rồi còn "gia đình các người hạnh phúc thì đâu có chỗ cho kẻ thứ 3 chen vào". Ơ? Nếu gia đình người ta không hạnh phúc thì người ta bỏ vợ đi theo má rồi, chứ lén lút làm gì".

Giữa tâm bão scandal Kiều Minh Tuấn - An Nguy, bộ phim này dù chẳng liên quan lại càng được lan truyền mạnh, như chọc tức chị em.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm