Lan Phương: “Bố mẹ tôi vẫn hỏi đến khi nào mới làm đám cưới”

Thu Thảo - Leon, Theo Helino

Bên cạnh đó, Lan Phương cũng chia sẻ rằng đối với cô thì đám cưới chỉ là một điều gì đó rất hình thức.

Mang bầu đến tháng thứ 5 nhưng vẫn chưa rõ thời điểm kết hôn, Lan Phương tự biết, công chúng đang đổ vào cô khá nhiều áp lực. Trong talkshow 1 tiếng kể hết phát sóng vào tối 31/1, Lan Phương một lần nữa thẳng thắn đối diện với những câu hỏi khó liên quan đến chuyện này.

"1 tiếng kể hết": Lan Phương bộc bạch bố mẹ hỏi đến khi nào mới chịu cưới chồng

Lan Phương chia sẻ rằng cô và chồng Tây sắp cưới là người tôn trọng truyền thống, vậy nên chuyện dư luận chĩa mũi dùi vào cô khi thông tin mang bầu trước khi kết hôn lộ ra cũng là điều dễ hiểu. Lan Phương không trách công chúng, chỉ là cô mong mọi người có thể hiểu cho câu chuyện của mình. Lan Phương đang sống hạnh phúc và cô háo hức đón chờ đứa trẻ được sinh ra.

"Anh ấy rất coi trọng gia đình, anh ấy quan niệm rằng một người đàn ông thì chỉ có duy nhất một người phụ nữ. Mặc dù mọi người nhìn Phương thấy rất thoáng, luôn bay nhảy khắp nơi nhưng giá trị truyền thống về gia đình thì Phương luôn tôn trọng. Bố mẹ Phương rất mong con gái có một đám cưới rồi mới sinh em bé. Phương biết bố mẹ mong muốn điều này, nhưng hiện tại anh ấy rất yêu thương Phương. Như thế đã là hạnh phúc lắm rồi. Bởi vì bố mẹ nhìn thấy sự gắn kết bền chặt, không thể nói có một ngày nào đó chán nhau rồi đứt gánh được".

Lan Phương: Có bầu 5 tháng, bố mẹ tôi vẫn hỏi đến khi nào mới làm đám cưới  - Ảnh 2.

Lan Phương.

"Chỉ là thỉnh thoảng bố mẹ vẫn hỏi bao giờ làm đám cưới hay có định cưới nhau hay không. Phương chỉ trả lời là con chưa biết đâu, khi nào sinh em bé xong đã. Quan trọng là khi đã đính hôn, nó là lời hứa hẹn rất lớn đối với anh ấy rồi, nhất là người phương Tây. Với Phương, đám cưới là cái gì đó rất hình thức. Cách đây một năm, Phương đã không còn thích đám cưới kiểu truyền thống lắm. Có rất nhiều người vẫn cứ mơ về một ngày nào đó mặc váy trắng, mọi người đến chúc phúc nhưng trong cái nhìn của Phương đám cưới là một cái gì đó rất hình thức".

Lan Phương: Có bầu 5 tháng, bố mẹ tôi vẫn hỏi đến khi nào mới làm đám cưới  - Ảnh 3.

"Mọi người phải chuẩn bị rất nhiều thứ, căng thẳng rồi cãi nhau. Phải làm những công việc đấy, phải chuẩn bị thế này thế kia, rất là nhiều những cái phải. Xong rồi đến tiệc cưới, mọi người đến nhưng đều biết là phải làm những điều theo hình thức. Cả cô dâu lẫn chú rể đều rất mệt. Phương thấy những điều đó không hợp với mình. Mọi thứ đến với Phương rất hoàn hảo, quan trọng là lời gắn kết của anh ấy, khi anh ấy nói là Phương khóc rưng rức rồi. Đó là giây phút anh ấy ý nghĩa hơn là một đám cưới trọng hình thức".

Lan Phương: Có bầu 5 tháng, bố mẹ tôi vẫn hỏi đến khi nào mới làm đám cưới  - Ảnh 4.

Bên cạnh đó Lan Phương cũng bộc bạch rằng chồng Tây sắp cưới gặp khá nhiều phiền toái sau khi công khai quan hệ với cô. Ở cơ quan của người đàn ông này, mọi người hay săm soi và hỏi về Lan Phương. Chuyện chồng sắp cưới vô tình bị công chúng chú ý chính là điều khiến Lan Phương lo lắng nhất lúc này.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm