Lan Ngọc yêu Bình An, nhưng Chi Pu lại là người hôn môi anh chàng này

Xuất hiện trong trailer của bộ phim "Mối tình đầu của tôi", Chi Pu gây bất ngờ khi chủ động hôn môi Bình An.

Ekip sản xuất phim truyền hình Mối tình đầu của tôi - She was pretty phiên bản Việt vừa tung ra trailer mới với nội dung xoay quanh các nhân vật chính do Chi Pu, Ninh Dương Lan Ngọc, Bình An thủ vai. Trailer lần này giới thiệu rõ nét hơn về tạo hình, tính cách và câu chuyện xảy ra với từng nhân vật so với teaser vừa được tung ra thời gian trước. Trong số này, đáng chú ý có cảnh Lan Ngọc khóc lóc, thừa nhận rất yêu Bình An. Tuy nhiên ngay sau đó, người hôn môi anh chàng điển trai kia lại là Chi Pu - bạn thân của Lan Ngọc.

Trailer phim "Mối tình đầu của tôi": Chi Pu gây bất ngờ khi hôn môi Bình An.

Thoát khỏi hình ảnh sang chảnh, xinh đẹp của các nhân vật phim trước đây, lần này Ninh Dương Lan Ngọc gây "hoang mang" cùng tạo hình "không thể xấu hơn" với vai An Chi. Không quá khác biệt so với cô nàng Hye Jin của bản gốc, An Chi do Ninh Dương Lan Ngọc đóng cũng có ngoại hình xấu xí và có phần luộm thuộm, đầu tóc rối xù và đôi gò má đỏ ửng.

Lan Ngọc yêu Bình An, nhưng Chi Pu lại là người hôn môi anh chàng này - Ảnh 2.

Chi Pu.

Lan Ngọc yêu Bình An, nhưng Chi Pu lại là người hôn môi anh chàng này - Ảnh 3.

Bình An.

Lan Ngọc yêu Bình An, nhưng Chi Pu lại là người hôn môi anh chàng này - Ảnh 4.

Lan Ngọc.

Liên tục xuất hiện với nhiều tình huống hài hước, An Chi khiến khán giả yên tâm về phần diễn xuất và độ lầy lội có phần "lố" hơn cả nhân vật Hye Jin của bản gốc.

Lan Ngọc yêu Bình An, nhưng Chi Pu lại là người hôn môi anh chàng này - Ảnh 5.

Lan Ngọc yêu Bình An, nhưng Chi Pu lại là người hôn môi anh chàng này - Ảnh 6.

Lan Ngọc yêu Bình An, nhưng Chi Pu lại là người hôn môi anh chàng này - Ảnh 7.

Cảnh Chi Pu chủ động hôn môi Bình An.

Trái ngược hoàn toàn với Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Pu vào vai cô nàng xinh đẹp Hạ Linh là bạn thân, ở chung nhà với An Chi. Về tạo hình nhân vật Hạ Linh có phần khác với Min Ha Ri của bản gốc với mái tóc dài đen nhánh và phong cách thời trang đa dạng hơn. Có lúc thì Hạ Linh trẻ trung, nhí nhảnh, cũng có lúc Hạ Linh sành điệu với phong cách thời trang mix - match táo bạo khi đi bar, đi chơi nhưng rồi cũng có lúc Hạ Linh của Chi Pu lại già dặn "quá đáng" như một bà cô già khó tính.

Với ngoại hình hợp vai, Nam Phong của Bình An vừa toát lên được khí chất của một vị sếp khó tính nhưng cũng gây cảm tình và thiện cảm với khán giả ở những phân đoạn cảm xúc.

Lan Ngọc yêu Bình An, nhưng Chi Pu lại là người hôn môi anh chàng này - Ảnh 8.

Lan Ngọc yêu Bình An, nhưng Chi Pu lại là người hôn môi anh chàng này - Ảnh 9.

Mối tình đầu của tôi là phim truyền hình Việt hóa từ tác phẩm đình đám She was pretty của đài MBC Hàn Quốc (2015). Chuyện phim xoay quanh cuộc sống, tình yêu và công việc của cô nàng hậu đậu An Chi (do Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai). Trong khi cô nàng An Chi sở hữu ngoại hình xấu xí và luôn gặp xui xẻo trong công việc cũng như cuộc sống thì cô bạn thân cùng nhà là Hạ Linh (do Chi Pu thủ vai) lại là một cô nàng xinh đẹp, thành công với nhiều chàng trai vây quanh. Đến một ngày nọ, An Chi gặp lại mối tình đầu thời thơ ấu của mình là Nam Phong (do Bình An đóng) thì mọi rắc rối bắt đầu xảy ra.

Lan Ngọc yêu Bình An, nhưng Chi Pu lại là người hôn môi anh chàng này - Ảnh 10.

Lan Ngọc yêu Bình An, nhưng Chi Pu lại là người hôn môi anh chàng này - Ảnh 11.

Lan Ngọc yêu Bình An, nhưng Chi Pu lại là người hôn môi anh chàng này - Ảnh 12.

Bộ phim là một câu chuyện cổ tích giữa đời thường của bốn nhân vật chính. Trong khi hai cô bạn thân An Chi – Hạ Linh đều rất khó khăn để đưa ra quyết định lựa chọn tình yêu hay tình bạn thì hai chàng trai là Nam Phong và Minh Huy (do B Trần đóng) cũng buộc phải công khai chiến đấu để giành lấy tình yêu cho mình. Ai sẽ là người chiến thắng? Ai sẽ hạnh phúc trong tình yêu?

Lan Ngọc yêu Bình An, nhưng Chi Pu lại là người hôn môi anh chàng này - Ảnh 13.

Lan Ngọc yêu Bình An, nhưng Chi Pu lại là người hôn môi anh chàng này - Ảnh 14.

Lan Ngọc yêu Bình An, nhưng Chi Pu lại là người hôn môi anh chàng này - Ảnh 15.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm