Tin tức làm đẹp, giải trí, phụ nữ, cuộc sống gia đình, thời trang
Xem bản thử nghiệm
Tải Ứng Dụng Đọc Tin Afamily

Lan Ngọc tức giận, gắt gỏng với Chí Tài vì bị trêu chọc ế chồng

Hội ngộ danh hài

Trên sân khấu "Hội ngộ danh hài", Lan Ngọc nhiều lần thể hiện sự bực tức vì bị đàn anh Chí Tài trêu chọc rằng vì mải lo đi đóng phim nên mới ế chồng.

Tập 15 của chương trình truyền hình Hội ngộ danh hài vừa lên sóng vào tối 18/3. Các nghệ sĩ góp mặt trong tập này gồm có: Chí Tài, Lan Ngọc, nhóm MTV, nhóm Buffalo, Trinh Trinh, Minh Trường, Nhã Thi.

Lan Ngọc tức giận, gắt gỏng với Chí Tài vì bị trêu chọc ế chồng - Ảnh 1.

Trong lần tái ngộ với Chí Tài bằng vai trò MC "Hội ngộ danh hài", Ninh Dương Lan Ngọc gắt gỏng khi bị đàn anh chọc ghẹo: "Tối ngày đi đóng phim nên đến giờ chưa ai hốt". Lan Ngọc đã tức giận chỉ thẳng mặt Chí Tài kêu lên: "Thôi nha".

Lan Ngọc tức giận, gắt gỏng với Chí Tài vì bị trêu chọc ế chồng - Ảnh 2.

Mượn bài hit của Bích Phương, nữ diễn viên khẳng định mình vẫn chưa muốn lấy chồng. Bị trêu chọc quá nhiều, người đẹp thú thật mình cũng buồn khi nhắc đến chuyện chồng con. Chí Tài tiếp tục "giở trò" với MC nữ khi đòi hôn 1000 cái. Tuy nhiên Lan Ngọc đã nhanh chóng tát Chí Tài để đề phòng.

Lan Ngọc tức giận, gắt gỏng với Chí Tài vì bị trêu chọc ế chồng - Ảnh 3.

Chí Tài khuyên người đẹp dù không muốn lấy chồng thì cũng nên có một người bạn trai để tâm tình lúc vui buồn. Lan Ngọc thú thật là do "trai né em" chứ không phải mình không thèm có người yêu.

Lan Ngọc tức giận, gắt gỏng với Chí Tài vì bị trêu chọc ế chồng - Ảnh 4.

Được Chí Tài mai mối, Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng là người "chung thuỷ, dễ thương, yêu và làm mọi thứ vì em". Sau một hồi suy nghĩ, Chí Tài quyết định đưa Lan Ngọc đi du ngoạn miền Nam kiếm bạn trai.

Lan Ngọc tức giận, gắt gỏng với Chí Tài vì bị trêu chọc ế chồng - Ảnh 5.

Lan Ngọc tức giận, gắt gỏng với Chí Tài vì bị trêu chọc ế chồng - Ảnh 6.

xuất hiện đầy ấn tượng trong Hội ngộ danh hài với liên khúc những ca khúc hit gắn liền với tên tuổi mình: "Thành phố trẻ - Rock Sài Gòn". Trong trang phục vest xanh cá tính cùng giọng ca đầy nội lực, các chàng trai không tuổi MTV khiến khán giả sống lại một thời với nhạc những năm 2000.

Tập 15 "Hội ngộ danh hài": Nhóm MTV trình bày liên khúc "Thành phố trẻ - Rock Sài Gòn"

Lan Ngọc tức giận, gắt gỏng với Chí Tài vì bị trêu chọc ế chồng - Ảnh 8.

Nhóm kịch Buffalo chào sân bằng vở kịch "Chuyến tàu kỷ niệm". "Chuyến tàu kỉ niệm" kể về câu chuyện du lịch của gia đình cựu diễn viên điện ảnh Tăng Hạ Vân. Trong lúc đang yên đang lành, cả gia đình bị ông thuyền trưởng đưa lênh đênh trên biển vì lý do trả thù cho bà Tăng Hạ Vân.

Lan Ngọc tức giận, gắt gỏng với Chí Tài vì bị trêu chọc ế chồng - Ảnh 9.

Bất ngờ, vị thuyền trưởng thật sự xuất hiện và nói ra sự thật về vị thuyền trưởng giả đang hãm hại Hạ Vân. Chỉ vì mê mẩn nữ diễn viên nên người đàn ông này đã ruồng rẫy vợ con và lập kế hoạch chiếm hữu cô cho riêng mình. Sau cùng với sự tha thứ của nữ diễn viên, mọi người cùng tiếp tục chuyến du lịch.

Tập 15 "Hội ngộ danh hài": Tiểu phẩm "Chuyến tàu kỷ niệm"

Lan Ngọc tức giận, gắt gỏng với Chí Tài vì bị trêu chọc ế chồng - Ảnh 11.

Trinh Trinh, Minh Trường, Nhã Thi, Chí Tài cùng thể hiện vở cải lương hài "Hương sắc miền Nam". Các nghệ sĩ chia nhà nam – nhà nữ để hò đối đáp nhau. Chí Tài vào vai anh Hai của nghệ sĩ Minh Trường. Xém ôm trúng Trinh Trinh, Chí Tài thú thật mình không cố ýt mà chỉ là gặp con gái thì "tay nó giựt giựt".

Lan Ngọc tức giận, gắt gỏng với Chí Tài vì bị trêu chọc ế chồng - Ảnh 12.

Chí Tài còn tranh thủ đòi "mần" Trinh Trinh khiến cô nàng hiểu lầm. Các nghệ sĩ khéo léo giới thiệu về các chợ nổi tiếng ở miền Nam với bài vè các chợ. Sau cùng, Chí Tài cũng thuyết phục được nữ nghệ sĩ cùng mình tay trong tay về miền Tây.

Tập 15 "Hội ngộ danh hài": Tiểu phẩm "Hương sắc miền Nam"

Lan Ngọc tức giận, gắt gỏng với Chí Tài vì bị trêu chọc ế chồng - Ảnh 14.

Lan Ngọc tức giận, gắt gỏng với Chí Tài vì bị trêu chọc ế chồng - Ảnh 15.

Bà mẹ một con Phương Vy xuất hiện với ca khúc sôi động "Swing it up". Sau thời gian dài bị chê phát phì sau khi sinh con, nữ ca sĩ đã lấy lại vóc dáng, tự tin khoe khả năng vũ đạo.

Tập 15 "Hội ngộ danh hài": Phương Vy thể hiện ca khúc "Swing it up"

Lan Ngọc tức giận, gắt gỏng với Chí Tài vì bị trêu chọc ế chồng - Ảnh 17.

Trong tiểu phẩn sân khấu nghiêng "Thần giữ của", Trường Giang – Thiên Vương vào vai 2 tên ăn trộm tìm cách cướp lấy kho báu từ tay Thần giữ cửa Lâm Vỹ Dạ và Thần giữ của Trương Thế Vinh. Nhưng đến lúc này, Trường Giang - Thiên Vương lại vô tình vướng vào một nhiệm vụ là cứu Trương Thế Vinh khỏi tay Lâm Vỹ Dạ.

Lan Ngọc tức giận, gắt gỏng với Chí Tài vì bị trêu chọc ế chồng - Ảnh 18.

Sau khi 2 tên trộm trải qua các phần thi hóc búa của Lâm vỹ Dạ thì cũng đã mở được cánh cửa giải thoát cho nam thần Trương Thế Vinh. Khi bị Trương Thế Vinh tra hỏi, Lâm Vỹ Dạ thẳng thắn thừa nhận vì yêu Trương Thế Vinh nên mới nhốt chàng trai cả trăm năm.

Lan Ngọc tức giận, gắt gỏng với Chí Tài vì bị trêu chọc ế chồng - Ảnh 19.

Trong khi hai vị thần đang tranh cãi nhau, Trường Giang và Thiên Vương thu được một quyển sổ cổ trong đó chính là "Bí quyết giảm số lượng của cân". Cuối cùng, Trường Giang đòi hoàn lương đổi nghề người mẫu, Thiên Vương trở thành nhà tạo mẫu tóc.

Tập 15 "Hội ngộ danh hài": Tiểu phẩm "Thần giữ của"

Từ Khóa

lan ngọc

 

chí tài

 

nhóm MTV

 

Hội ngộ danh hài

"About Time" tập 10: Mika nói với Do Ha "Thời gian của tôi trôi nhanh hơn khi ở bên anh"

"About Time" tập 10: Mika nói với Do Ha "Thời gian của tôi trôi nhanh hơn khi ở bên anh"