Lần đầu tiết lộ về lời tuyên bố gây sốc của Công nương Diana quá cố: “Chồng tôi không phù hợp để làm Vua”

Mới đây, cựu quản gia của Công nương Diana quá cố đã tiết lộ thông tin gây sốc đối với hoàng gia Anh và người hâm mộ.

Trang Express đưa tin, ông Paul Burrell, cựu quản gia của Công nương Diana quá cố, đã đưa ra lời tuyên bố gây sốc trong một cuộc phỏng vấn mới đây nhất của mình. Ông Paul Burrell, người từng làm việc cho Nữ hoàng Anh trước khi trở thành quản gia của Công nương Diana, đã tiết lộ một số thông tin trong cuộc phỏng vấn với Yahoo News.

Thái tử Charles là con trai cả của Nữ hoàng Anh và Hoàng thân Philip, người đứng đầu tiên trong danh sách kế thừa ngai vàng. Ông được coi là người chờ kế vị lâu nhất trong lịch sử khi Nữ hoàng Anh dù ngoài 90 tuổi vẫn chưa hề có ý định nhường ngôi, bà vẫn rất khỏe mạnh và là biểu tượng tôn nghiêm của hoàng gia.

Lần đầu tiết lộ về lời tuyên bố gây sốc của Công nương Diana quá cố: “Chồng tôi không phù hợp để làm Vua” - Ảnh 1.

Ông Paul Burrell từng làm quản gia cho Công nương Diana.

Ông Burrell cho biết, Công nương Diana quá cố từng nói với ông rằng "chồng tôi không phù hợp để làm Vua".

Người đàn ông này tiết lộ: "Tôi không nghĩ chúng ta sẽ thấy Vua Charles và Hoàng hậu Camilla trên ngai vàng nước Anh. Tôi biết đó là quyền lợi của ông ấy và tôi biết rõ Charles đã chờ cả đời để làm điều đó nhưng bà Diana đã từng nói rằng chồng bà không phù hợp để trở thành người đứng đầu hoàng gia".

Theo Express, một cuộc thăm dò ý kiến vào năm 2016 cho thấy, Thái tử Charles sẽ phải đối mặt với một trấn chiến khó khăn khi muốn chiếm được lòng tin của công chúng mặc dù ông và Công nương Diana quá cố đã ly dị cách đây hơn 20 năm. Kết quả cho thấy, chỉ 25% người Anh ủng hộ ông Charles kế vị Nữ hoàng Anh. Trong khi đó, 54% nói rằng họ muốn thấy Hoàng tử William lên ngôi Vua.

Lần đầu tiết lộ về lời tuyên bố gây sốc của Công nương Diana quá cố: “Chồng tôi không phù hợp để làm Vua” - Ảnh 2.

Công chúng Anh vẫn chưa tha thứ cho Thái tử Charles sau cái chết của Công nương Diana.

Ông Burrell cho biết ông hy vọng Thái tử Charles sẽ để những người trẻ lên nắm quyền vì lợi ích chung của mọi người. Ông Burrell cho rằng Hoàng tử William và Kate, Nữ công tước xứ Cambridge sẽ trở thành vị vua và Hoàng hậu vĩ đại trong lịch sử.

Nguồn: Express

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm