Lần đầu tiên đôi tai nghe được như người bình thường, cô gái bật khóc vì bất ngờ nghe câu nói này

Khoảnh khắc có được thính lực tưởng đã rất tuyệt vời nhưng hóa ra điều bất ngờ hơn còn nằm ở phía trước.

Cứ thử tưởng tượng bạn là một người có thính lực không tốt, từng chờ đợi cả đời để tìm lại được âm thanh trong cuộc sống của mình. Giây phút lần đầu đôi tai có thể nghe rõ ràng ấy có thể là một trong những cột mốc đặc biệt xúc động nhất trong đời bạn, không gì đáng nhớ hơn thế... 

Lần đầu tiên đôi tai nghe được như người bình thường, cô gái bật khóc vì bất ngờ nghe câu nói này - Ảnh 1.

Ảnh: Andrea Díaz Peakman

Với cô gái trẻ Andrea Diaz, bệnh nhân được cấy ốc tai nhân tạo tại trung tâm y tế Mississippi, ngày cô tìm được thính lực, cuộc sống của cô cũng hoàn toàn thay đổi bởi một bước ngoặt tuyệt vời hơn cả: bạn trai Kevin Peakman của cô đã quyết định ngỏ lời cầu hôn. Giây phút đầy cảm xúc diễn ra dưới sự chứng kiến của mẹ Andrea và bác sĩ Vicki Gonzales.

Lần đầu tiên đôi tai nghe được như người bình thường, cô gái bật khóc vì bất ngờ nghe câu nói này - Ảnh 2.

Ảnh: Andrea Díaz Peakman

Trong đoạn video được chia sẻ, sau khi bác sĩ Vicki điều chỉnh thiết bị trợ thính cho Andrea, lần đầu tiên có thể nghe rõ được mọi thứ xung quanh, cô đã khá xúc động, không kiềm được nước mắt. Rồi Kevin hỏi Andrea đã nghe được rõ chưa. Cô nàng hạnh phúc trả lời rằng mọi thứ rất rõ ràng. 

Lần đầu tiên đôi tai nghe được như người bình thường, cô gái bật khóc vì bất ngờ nghe câu nói này - Ảnh 3.

Đột nhiên Kevin rời ghế ngồi, quỳ xuống trước mặt bạn gái và nói: “Anh yêu em. Em là người bạn thân nhất của anh. Anh muốn một trong những điều em nghe được đầu tiên đó là anh hỏi em có thể làm vợ anh được không?”

Andrea bất ngờ và vô cùng xúc động. Cô bật khóc trong niềm vui tột cùng và trả lời: “Em đồng ý! Em đã có thể nghe được giọng nói của anh rồi!”

Lần đầu tiên nghe được âm thanh, cô gái bất ngờ nhận được lời cầu hôn từ bạn trai

Đoạn video được chia sẻ trên trang Facebook của Đại học y Mississippi vào đầu năm 2016 và đã nhận được hàng chục nghìn lượt yêu thích, chia sẻ và bình luận. Mọi người đều bày tỏ sự xúc động và chúc mừng cho sự hạnh phúc của đôi bạn trẻ.

Đến tháng 12 năm 2017, cặp đôi đáng yêu này đã chính thức về chung nhà sau một hôn lễ ấm áp với sự tham gia của đông đảo người thân và bạn bè.

Lần đầu tiên đôi tai nghe được như người bình thường, cô gái bật khóc vì bất ngờ nghe câu nói này - Ảnh 5.

Ảnh: Andrea Díaz Peakman

(Tổng hợp)

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày